Imperial Plaza chuẩn 5 sao đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu

Imperial Plaza thể  hiện đẳng cấp sang trọng và điều mơ ước của nhiều khách hàng hiện nay Tổng dân số tại Hà Nội khoảng 7 triệu người trong đó tầm 1 triệu người chưa có nhà. Nói lên được nhu cầu về nhà ở là tất yếu hiện nay cần được quan tâm. Dự […]

Imperial Plaza thể  hiện đẳng cấp sang trọng và điều mơ ước của nhiều khách hàng hiện nay
Tổng dân số tại Hà Nội khoảng 7 triệu người trong đó tầm 1 triệu người chưa có nhà. Nói lên được nhu cầu về nhà ở là tất yếu hiện nay cần được quan tâm. Dự án chung cư Imperial Plaza nằm ở 360 Gỉai Phóng chuẩn 5 sao đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng hiện đang hot nhất tại đây. Dự án đã được bán 80% căn ở P1 và P3 dự định sắp tới vào cuối tháng 3 này sẽ ra mắt tòa P2.
Dự án Imperial Plaza sở hữu khu đất vàng của Hà Nội ở quận Thanh Xuân thuộc quy hoạch và phát triển của khu đô thị xanh UBND thủ đô. xung quanh hệ thông hạ tầng và giao thông đã hoàn thiện rất thuân tiện. Hiện mức sống ngày càng tăng kéo theo đó nhu cầu sở hữu căn hộ cũng theo đó mà phát triển Các tiện ích phong phú của Imperial Plaza Giải Phóng mang đẳng cấp vượt trội. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái vui chơi và nghỉ dưỡng….Imperial Plaza chuẩn 5 sao đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu.
Bên cạnh đó,khu trung tâm thương mại sầm uất được chủ đầu tư thiết kế kỹ lưỡng đa dạng mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng Từ những đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị máy móc hiện đại…. Khách hàng sẽ không cần đi đâu xa, không cần mất thời gian phải di chuyển các bạn đã có các mặt hàng cần thiết.
Không gian đa chiều các khu ẩm thực cafe sang trọng nơi không gian bạn có thể thư giãn trò chuyện, ăn uống. Đồ ăn được phục vụ bởi các đầu bếp hàng đầu.
Song song việc để xe trong hầm dự án có tới 3 tầng hầm phục vụ để xe cho toàn cư dân và khách hàng đang làm việc tại đây. Hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối 24/24 có camera theo dõi đội ngũ bảo vệ sẽ giúp bạn an toàn nhất.
Các căn hộ tại đây đuợc thiết kế từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của phần lớn khách hàng. Đồng thới các căn hộ đuợc thiết kế rất thông thoáng giúp Lấy ánh sáng bên ngoài giúp cho không gian bên trong luôn đuợc thoáng mát và giảm thiểu một luợng không hề nhỏ điện năng tiêu thụ.

Mức giá bán các căn hộ tại đây chỉ từ 25-27 tr/m2. Đây là cơ hội rất tốt để Bạn đã có thể sở hữu một căn hộ với đầy đủ các đồ nội thất tại Imperial Plaza Giải Phóng.