Tập trung vào chất lượng là bí quyết thành công hàng đầu

Tiêu chí đầu tiên của những người kinh doanh bất động sản là nâng cao sinh lời và hạn chế rủi ro thấp nhất để đảm bảo thành công các nhà đầu tư phải hết sức cẩn trọng khi quyết định chọn lựa các sản phẩm cao cấp trong đó là yếu tố đặc biệt […]

Tiêu chí đầu tiên của những người kinh doanh bất động sản là nâng cao sinh lời và hạn chế rủi ro thấp nhất để đảm bảo thành công các nhà đầu tư phải hết sức cẩn trọng khi quyết định chọn lựa các sản phẩm cao cấp trong đó là yếu tố đặc biệt là chất lượng.
Tập trung vào chất lượng là bí quyết thành công hàng đầu Trong cuốn sách “Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất”, Leo F. Wells đã chia sẻ bí quyết thành công của mình bên cạnh câu chuyện mua bán cá mòi chuyền tay ông đã truyền đạt tâm đắc và hài hước của mình.
Sau khi qua tay nhiều người mua bán, số cá mòi được một chủ cửa hàng rau mua lại với giá 20 xu một thùng từ người bán buôn dù giá gốc ban đầu chỉ có 1 xu một thùng. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều ngày mua bán chuyền tay, số cá mòi này đã bị ươn. Lúc đó, chủ cửa hàng gọi người bán buôn và hỏi “Sao anh lại bán cá ươn cho tôi?”. Và câu trả lời thật bất ngờ lại là: “Những con cá mòi này không phải để ăn, mà là để kiếm tiền
Well chia sẻ: “Khi thị trường bất động sản bung ra, chắc hẳn sẽ có những người kiếm được bộn tiền từ mua đi bán lại, nhưng dù sao giá trị thật của tài sản vẫn luôn là cái gốc để tạo ra thành công. Ở một khía cạnh nào đó, sẽ có người phải ăn cá mòi. Có nghĩa là sẽ có người thành công, có người thất bại.” Well kết luận: “Trong bất động sản cũng như trong các ngành kinh doanh khác, chất lượng là cả một vấn đề”.
Câu chuyện cá mòi phiên bản Việt Nam có thể được đúc kết trong bí quyết đầu tư của một nhà đầu tư bất động sản: “Các khách hàng thường hỏi chúng tôi, nên đầu tư vào đâu? Câu trả lời của tôi là, hãy đầu tư vào sản phẩm mà nếu để ở bạn sẽ hài lòng tuyệt đối”. Đây là chia sẻ của ông Vũ Cương Quyết – Giám đốc Công ty Đất Xanh – một đại lý phân phối nhiều sản phẩm bất động sản tại Hà Nội.
Đánh giá chung của thị trường các dự án trên thị trường ngày càng nhiều mang tính cạnh tranh cao vì vậy các nhà đầu tư Tập trung vào chất lượng là bí quyết thành công hàng đầu để sản phẩm có thể thu hút hấp dẫn khách hàng tiềm năng. Nhu cầu mua nhà hiện đang nhiều hơn các nhà đầu tư cung cấp vì thế các dự án phải thật sự toàn diện từ chi tiết nhỏ bởi khi các khách hàng so sánh thì dự án sẽ phải đáp ứng nhu cầu của người mua thì mới có đủ khả năng hấp dẫn khách hàng đến mua sản phẩm.
Tiêu biểu trong số đó có dự án Vinhomes Metropolis, dự án căn hộ đẳng cấp của Vingroup đặt tại hai mặt phố Kim Mã và Liễu Giai – đất Ba Đình “xịn” của thủ đô. Chiếu theo nguyên lý của Wells, Vinhomes Metropolis là sản phẩm chất lượng, đem đến sản phẩm hoàn hảo cho người dùng, thoa mãn nhu cầu nhất thiết và cần thiết, phát triển tiềm năng sinh lời tức thì và vốn có của chủ đầu tư lẫn khách hàng.
Nằm tại trung tâm kinh tế – ngoại giao của thủ đô, Vinhomes Metropolis nằm kế cận với các cụm đại sứ quán, ngoại giao đoàn cùng một số cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn hạng sang. 3 tòa căn hộ M1, M2, M3 sở hữu tầm nhìn ra 4 hồ trung tâm. Ở khu vực tầng 4 liên thông 3 tòa tháp, chủ đầu tư bố trí đầy đủ các tiện ích, dịch vụ phục vụ cuộc sống cư dân như bể bơi, sân chơi, vườn nổi cảnh quan. Ngay trong dự án, Vingroup còn quy hoạch trường học Vinschool, phòng khám Vinmec và TTTM Vincom, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập và y tế cho khách hàng. Dự án sẽ được đấu nối với tuyến metro số 3, hứa hẹn khả năng kết nối giao thông hoàn hảo trong tương lai.
Khi bàn giao căn hộ đi kèm sẽ nhận được nội thất sang trọng bậc nhất theo đó người dân ở đây thường có mức sống cao.Đất Ba Đình là hữu hạn, chính vì thế có một căn hộ Vinhomes Metropolis là có trong tay một món đồ quý và hiếm với giá trị tăng trưởng bền vững trong mai sau. Nếu không bán mà khai thác cho thuê, lời cao là điều dễ hiểu vì nhu cầu thuê của khách nước ngoài trong khu vực luôn ở mức rất cao.
Các chủ đầu tư phải có chương trình ưu đãi hấp dẫn khách hàng như cam kết lợi nhuận cho thuê 10%/năm và kèm theo gói nội thất giá trị 280 triệu đồng. Với phương án như vậy khách hàng sẽ yên tâm đầu tư và hưởng được lợi nhuận bền vững mà không phải bỏ ra chi phí đầu tư nội thất, chỉ cần thanh toán đúng đợt cho nhà đầu tư thì sẽ nhận được ưu đãi và chỉ cần vào ở ngay.
Khách hàng có thể được hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ trong 24 tháng  được hiểu là những khách có tiềm lực tài chính lại được thu lời từ việc không phải dùng vốn tự có. Dự án này còn hoàn thành xong móng 1 tháng trước dự kiến. Tín hiệu này là tin vui với các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án.