Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden sắp tới sẽ ra mắt

Sắp tới đây HaDo Centrosa Garden sẽ trao sổ hồng cho cư dân sau 1 năm nhận nhà. Ngày 25/12/2017 tại dự án (số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10); những cư dân đầu tiên sở hữu sản phẩm tại dự án HaDo Centrosa Garden đã được Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô […]

Sắp tới đây HaDo Centrosa Garden sẽ trao sổ hồng cho cư dân sau 1 năm nhận nhà.
Ngày 25/12/2017 tại dự án (số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10); những cư dân đầu tiên sở hữu sản phẩm tại dự án HaDo Centrosa Garden đã được Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô trao sổ hồng sau 1 năm nhận nhà.Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden sắp tới sẽ ra mắt 
Đây là một trong những dự án mà chủ đầu tư dành nhiều công sức nỗ lực có thể thúc đẩy việc nhanh chóng hoàn thành thủ tục cho chủ sở hữu nhà nơi đây.
Trong không khí thân mật của buổi lễ trao sổ hồng – chứng nhận lâu dài cho quyền sở hữu nhà ở  cho khách hàng, tất cả các cư dân đều hân hoan và gửi lời cảm ơn chân thành tới Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô. Theo chia sẻ của chị Hương – một trong các chủ nhân đầu tiên của khu nhà phố liên kế thì “HaDo Centrosa Garden là dự án có thời gian ra sổ hồng sớm nhất trong các dự án mà gia đình chúng tôi đã đầu tư”. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và quản lý tại dự án của Chủ đầu tư Hà Đô luôn làm hài lòng cư dân. Nhiều cư dân khác cũng đồng quan điểm và chia sẻ thêm do lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích nội khu của dự án và được quản lý vận hành CBRE, bên cạnh đó còn có trường học Quốc tế Renaissance – một trong những trường học có hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam nằm ngay trong dự án nên nhiều gia đình chọn an cư tại đây. Để đáp lại niềm tin từ phía khách hàng, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã thể hiện tinh thần trách nhiệm rất lớn trong việc thực hiện đúng mọi cam kết, mang đến giá trị trọn vẹn và cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.
Đại diện Chủ đầu tư, Ông Đinh Trọng Lễ – Tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua dự án HaDo Centrosa Garden. Bên cạnh đó trong buổi gặp mặt Chủ đầu tư cũng đã giao lưu lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.
Sở hữu khu đất ngay vị trí trung tâm TPHCM với quy mô 6.85 hecta, HaDo Centrosa Garden nổi bật có hệ thống pháp lý vững chắc và hệ thống tiện ích vượt trội từ Tập đoàn Hà Đô đã được 99% (hơn 2200 sản phẩm) khách hàng tin chọn. Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden sắp tới sẽ ra mắt.
 Bên cạnh sử dụng rất nhiều khoảng diện tích thương mại để đầu tư tiện ích cho khu dân cư, tiến độ công trình toàn dự án luôn được Chủ đầu tư nghiêm túc thực hiện đúng mọi cam kết. Hiện nay, khu căn hộ cao cấp dần hiện hữu khi 4 tháp Orchid và Jasmine đều đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng. Block Iris đang được đơn vị Unicons thi công phần móng hầm dự kiến vượt tiến độ 4 tháng. Được CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm để quản lý vận hành dự án; HaDo Centrosa Garden sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất tại trung tâm thành phố cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị trong tương lai.
 Những cơ hội cuối cùng để sở hữu Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden sắp tới sẽ ra mắt tập doàn Hà Đô đang tìm những chủ nhân cuối cùng để gia nhập khu phức hợp hà đô ưu đãi hấp dẫn của những người cuối cùng sở hữu căn hộ sẽ được tặng 3 năm miễn phí quản lí & dịch vụ hồ bơi, hỗ trợ thanh toán linh hoạt 30%, cơ hội rút thăm trúng thưởng 3 chiếc Mercedes sang trọng, trở thành người sở hữu nhà và xe sang.