Goldsilk Complex nghiệm thu bàn giao sớm nhất

Khu vực trung tâm Hà Đông đang "sốt" lên các dự án chung cư, căn hộ cao cấp đang thúc đẩy xây dựng và hoàn thành. Với mức giá trung bình hợp lý phù hợp với nhiều hộ dân, tiến độ thi công nhanh gọn lẹ các dự án chung cư này đang là mối quan […]

Khu vực trung tâm Hà Đông đang "sốt" lên các dự án chung cư, căn hộ cao cấp đang thúc đẩy xây dựng và hoàn thành. Với mức giá trung bình hợp lý phù hợp với nhiều hộ dân, tiến độ thi công nhanh gọn lẹ các dự án chung cư này đang là mối quan tâm lớn đối với khách hàng muốn mua nhà ở. Goldsilk Complex nghiệm thu bàn giao sớm nhất cho khách hàng.

 Goldsilk Complex (430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) là dự án đầu tiên hoàn thành và bàn giao đúng hẹn. Theo đó, chủ đầu tư, nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án – TNR Holdings Việt Nam đang bàn giao căn hộ không gian sáng tạo của tòa Tulip và Jasmine tới các cư dân từ cuối tháng 5/2017. Đây là thời điểm thích hợp để các cư dân thuận lợi sửa chữa, làm nội thất và chuẩn bị mọi điều kiện để ổn định cuộc sống.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, Goldsilk Complex đã tiến hành công tác nghiệm thu hạng mục phòng cháy chữa cháy (PCCC), và đang tiếp tục nghiệm thu các công tác khác đảm bảo được thời lượng, thời gian cam kết. 

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc kinh doanh TNR Holdingschia sẻ: “Ngay từ ngày đầu triển khai dự án, với cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng, chúng tôi lựa chọn Coteccons – nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam làm nhà thầu thi công. Phần cơ điện của dự án được hoàn thành bởi thương hiệu có tiếng – Hawee; vận hành và quản lý bởi Savills. Đây đều là những công ty có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Điều này thể hiện nguồn tài chính của  TNR Holdings mang đến những thành phẩm ổn định nhất, bền nhất và dịch vụ tốt đến cho khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn của công trình  Goldsilk Complex nghiệm thu bàn giao sớm nhất cho khách hàng.

Tất cả các công trình của  TNR Holdings nói riêng và cả nước nói chung An Toàn lúc nào cũng là mục tiêu hàng đầu công ty xây dựng các trạm biến áp và máy phát điện. 

Với uy tín và kinh nghiệm thi công tốt nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay, nhà thầu Coteccons và cơ điện Hawee đã tiến hành lắp dựng hoàn thiện và đang tinh chỉnh trạm biến áp và máy phát điện của dự án theo đúng thiết kế được phê duyệt  Goldsilk Complex nghiệm thu bàn giao sớm nhất  để đảm bảo chất lượng hạ tầng, tiện ích cũng như đảm bảo an toàn cho cư dân.

Được biết, việc xây dựng 01 trạm biến áp và 02 máy phát điện của dự án Goldsilk Complex nhằm mục đích phục vụ điện sinh hoạt cho cư dân toàn bộ dự án cũng như để phát điện chiếu sáng khu hành lang thoát hiểm và giao thông trục đứng khi xảy ra mất điện. Vị trí xây dựng và lắp đặt trạm biến áp, máy phát điện, bể dầu ở dự án Goldsilk Complex đã được các cơ quan chức năng và Sở Quy hoạch kiến trúc của TP Hà Nội phê duyệt, thể hiện đầy đủ, minh bạch trên Bản vẽ điều chỉnh tổng mặt bằng, tỷ lệ 1/500 ngày 11/05/2015. Theo kết cấu xây dựng, đây là trạm biến áp có vỏ bằng kim loại, máy phát điện nằm trong nhà cách âm, bể dầu nằm cạnh trạm biến áp và đảm bảo khoảng cách an toàn theo quy định của Bộ Xây dựng.

Theo đại diện chủ đầu tư Hanovid cho biết, sau khi xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế đã được thẩm duyệt, các công tác phòng cháy chữa cháy sẽ được kiểm định khi vận hành 1 tram biến áp và 2 máy phát điện. trong thời gian này công ty mới trong quá trình vận hành thử các vấn đề khói bụi,tiếng ồn.

Là một trong những dự án “trọng điểm” của khu vực Hà Đông, Goldsilk Complex được đầu tư chất lượng và tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Goldsilk Complex nghiệm thu bàn giao sớm nhất . dự án có khu phức hợp ở các tầng dưới đảm bảo tiện ích cho khách hàng.

TNR Holdings vừa tung ra gói ưu đãi tiện ích và thu hút với chiết khấu lên đến 2,1% dành cho khách hàng mua căn hộ.Tất cả khách hàng khi đặt mua căn hộ Goldsilk Complex trong tháng 6 này sẽ có cơ hội sở hữu xe Chevrvolet Spark LS (05 chỗ); 01 bộ Trang sức Kim cương DOJI; hoặc 02 xe máy SH 150cc CBS 2017 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 564 triệu đồng. Với những khách hàng không nhận quà khuyến mãi có thể quy đổi thành % chiết khấu tương ứng với mỗi phần quà.