SaPa Jade Hill sẽ là nơi hội tụ bản sắc truyền thống Tây Bắc

Nhằm hướng tới mục tiêu du lịch Tây Bắc do Lào Cai đăng cai tổ chức, chủ đầu tư Trường Giang SaPa của dự án SaPa Jade HILL hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ đầy đủ bản sắc truyền thông Tây Bắc vì vậy dự án đang được khẩn trương thi công khu biệt thự […]

Nhằm hướng tới mục tiêu du lịch Tây Bắc do Lào Cai đăng cai tổ chức, chủ đầu tư Trường Giang SaPa của dự án SaPa Jade HILL hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ đầy đủ bản sắc truyền thông Tây Bắc vì vậy dự án đang được khẩn trương thi công khu biệt thự và nhà phố để phục vụ cho đợt tham quan du lịch năm 2017.

Mang chủ đề " Bản Sắc Tây Bắc" hội tụ 8 tỉnh vùng :Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hà Giang, mang 8 sản phẩm chính là đặc sản của từng vùng. Ngoài ra, quạn trọng nhất du lịch cộng đồng Tây Bắc muốn giới thiệu về con người , lối sống , văn hóa , phong tục vùng miền núi cho tất cả mọi người trên đất đất nước nói riêng và cả thế giới nói chung.SaPa Jade Hill sẽ là nơi hội tụ bản sắc truyền thống Tây Bắc.

SaPa Jade Hill là nơi có vị trí tuyệt đẹp gần trung tâm thị trấn SaPa và có thể ngắm được ruộng bậc thang là khung cảnh ai tới SaPa cũng phải thấy tận mắt, vào chớm mùa hè cuối mùa xuân cả thung lũng ngập tràn màu xanh ươm của cây cối, đến mùa thu lại trở thành màu vàng óng của cây lúa đã đến mùa gặt hái ai tới đây cũng phai siêu lòng trước cảnh vật và con người thân thiện nơi đây.

Biệt thự SaPa Jade Hill là nơi lựa chọn hàng đầu của du khách vì chỉ có nơi đây mới có đủ các dịch vụ chuẩn 4 sao do thương hiệu Mercure Accor – tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới quản lý vận hành vì thế SaPa Jade Hill sẽ là nơi hội tụ bản sắc truyền thống Tây Bắc.

Bên cạnh đó sau khi bàn giao 19 căn biệt thự đã đi vào vận hành thì các lô biệt thự SaMu ở dự án cũng đang được chủ đầu tư Trường Giang SaPa gấp rút thi công hoàn thành để kịp phuc vụ cho đợt khách năm 2017.

Đối với nhà phố SaPa Jade Hill là nơi hội tụ bản sắc truyền thống Tây Bắc cũng là nơi mang du khách tới gần hơn với thiên nhiên, con người, văn hóa miền núi Tây Bắc. Đến với chợ Phiên mọi người có thể thưởng thức ẩm thực truyền thống của Tây Bắc nói chung của SaPa và các vùng miền nói riêng. Thỗ cẩm là sản vật và là trang phục truyền thống của dân tộc nơi đây thử khoác lên người bộ quần áo thỗ cẩm vài món đồ đặc sắc do bàn tay của người dân nơi đây thì còn gì bằng.

Với nghiên cứu công trình của Trường Giang SaPa đã giữ nguyên bản phong tục và đặc sản nơi đây bằng cách xây dựng khu phố thương mại vô cùng đặc sắc chỉ có ở SaPa hội tụ đủ bản sắc truyền thống Tây Bắc, khu phố thương mại Shophouse xây thô đang từng bước hoàn thiện thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ. 

 Khu nhà phố thương mại Sapa Jade Hill được quy hoạch bài bản, độc đáo đang được kì vọng sẽ trở thành trung tâm mới của thị trấn Sapa trong thời gian sắp tới khi thu hút một lượng lớn doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Cùng với tiến độ thi công được đẩy mạnh, thời gian sắp tới chủ đầu tư Trường Giang Sapa và công ty BĐS An Cư sẽ tiến hành mở bán chính thức khu nhà phố dự kiến sẽ được tổ chức tại Lào Cai và Hà Nội.