Dự án Ocean Dunes sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài

Trong thời gian vừa qua nổi bật nhất không thể không nhắc đến dự án moonlight parkview do Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Green Real hợp tác đầu tư phân phối chính thức. Đại diện Green Real chia sẻ: Ocean Dunes có hơn 300 lô sản phẩm được bán hết trong một tháng mặc dù […]

Trong thời gian vừa qua nổi bật nhất không thể không nhắc đến dự án moonlight parkview do Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Green Real hợp tác đầu tư phân phối chính thức. Đại diện Green Real chia sẻ: Ocean Dunes có hơn 300 lô sản phẩm được bán hết trong một tháng mặc dù không có chính sách cam kết lợi nhuận đi theo, đặc biệt có rất nhiều khách hàng đã chi hàng chục tỷ đồng mua sỉ một lúc nhiều sản phẩm.Dự án Ocean Dunes sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Dự án được đặt ở vị trí thuận lợi, được đầu tư cơ sở hạ tầng ngay trung tâm thành phố Phan Thiết và có tỷ suất sinh lời cao từ 25% đến 35% bên cạnh đố khách hàng khi mua dự án Ocean Dunes sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Boutique Hotel Ocean Dunes với 140 mét vuông diện tích (7x20m), 100% sản phẩm hướng biển có giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng. Khách hàng có thể sở hữu cho mình một mô hình khách sạn chuẩn 3 sao từ 3 đến 7 tầng, số phòng lưu trú giao động trên dưới 30 phòng,

 cao tốc TP HCM – Dầu Giây – Long Thành đi vào hoạt động đã rút ngắn quãng đường từ TP HCM đến Phan Thiết chỉ hơn 3 giờ. Trong năm 2017, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ khởi công rút ngắn thời gian từ TP HCM – Phan Thiết chỉ còn 2 giờ và tuyến Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang khởi công vào quý II/2017 sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch TP HCM -Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang. Ngoài ra, sân bay Phan Thiết sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào 2018 với tổng mức đầu tư 5.600 tỷ đồng do Tập đoàn Rạng Đông đầu tư đã khởi công.

Nếu đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận tăng nhanh khi sân bay hoàn thành. kéo theo đó du lịch Phan Thiết sẽ theo đó mà phát triển.

Vinaland đưa ra 2 phương án giải quyết cho khách hàng đã sở hữu chứng chỉ quyền mua nhà do mình phát hành. Phương án một là chuyển đổi nợ sang mua căn hộ tại dự án Vinaland Tower theo đơn giá xây dựng gốc là 12.353 triệu đồng/m2.

 

Cách thứ hai là công ty sẽ trả lại tiền gốc và lãi theo quy chế quỹ tiết kiệm nhà ở số 09/002/QĐ-TG-VNI ngày 19/02/2009, tính từ lúc Vianland phát hành chứng chỉ cho chủ nợ tới ngày 9 /1/2014. Từ ngày 9/1/2014 cho tới thời điểm công ty trả tiền, khách hàng sẽ được tính lãi 5% cho cả gốc và lãi.

Theo quy chế Quỹ tiết kiệm nhà ở do Vinaland (VNI) công bố trước đây, dự án trên là đối tượng để VNI thực hiện chính sách huy động vốn. Hình thức thực hiện là VNI thiết lập các hợp đồng vay tiền của khách hàng với số tiền vay là 5,1 triệu đồng mỗi tháng (tương đương 1 chứng chỉ) với thời hạn cho vay 60 tháng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, VNI cam kết, khách hàng có quyền đề nghị Công ty trả lại toàn bộ số tiền gốc và lãi suất gộp tính theo tháng bằng 100% lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước ban hành tại thời điểm trả nợ.