Sonata Permier tầm nhìn mới ngắm hồ tự nhiên

Chủ đầu tư CapitaLand- Hoàng Thành phối hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện khai trương căn hộ mẫu Sonata Premier ( S4) dự án Seasons Avenue, Mỗ Lào, Hà Đông, Hà Nội. Đây là tòa tháp cuối cùng sẽ được hoàn thiện và ra mắt sắp tói […]

Chủ đầu tư CapitaLand- Hoàng Thành phối hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện khai trương căn hộ mẫu Sonata Premier ( S4) dự án Seasons Avenue, Mỗ Lào, Hà Đông, Hà Nội. Đây là tòa tháp cuối cùng sẽ được hoàn thiện và ra mắt sắp tói đây dược mong đợi nhiều nhất.
Đây là sự kiện đầu tiên khi ra mắt thị trường cho tòa S4. Theo đó, đây sẽ là ngày mở cửa chính thức căn hộ mẫu 3 PN++ President Suite với diện tích 134 m2 cho các khách hàng tham quan và thực mục sở thị. Đặc biệt, đến tham dự sự kiện là sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt – MC Á Hậu Thụy Vân với cương vị đại sứ thương hiệu cho tòa căn hộ này.
Đồng thời, nhân sự kiện này, các khách hàng đặt mua căn hộ Seasons Avenue từ ngày 29/08/2016 đến hết buổi sáng ngày 24/09/2016 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với phần quà là Điện thoại Samsung S7 Edge trị giá 18.5 triệu đồng.
Sonata Premier  có hướng nhìn ra hồ điều hòa rộng 2,7 ha xanh mát và được coi là dự án có tầm nhìn đẹp nhất dự án, khách hàng không những được tận hưởn cảnh nước trong lành mà còn được hưởng bầu không khí thoải mái của không gian cây xanh Singapore. Đến với Sonata Premier khách hanhgf có thể hưởng chọn ngày nghỉ dưỡng của mình giống như đang ở khu nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình.
Tòa S4 – Seasons Avenue là dự án hiếm hoi có tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt : khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu và đóng 30% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng cho tới khi nhận bàn giao nhà. (Dự kiến Quý 3/2018). Ngoài ra, các khách hàng chọn tiến độ thanh toán nhanh (đóng 50% giá trị căn hộ trong vòng 1 tháng) sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn trị giá 5% giá trị căn hộ.
Đồng thời, chủ đầu tư cũng dành những ưu đãi đặc biệt như 1,5% cho khách hàng hiện hữu của CapitaLand, miễn phí 2 năm phí quản lý, miễn phí 5 năm bể bơi bốn mùa… giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể dành cho đầu tư ban đầu và các dịch vụ duy trì sau khi nhận nhà. Ngoài ra, 50 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận các phần quà giá trị như 20 Iphone 7, 20 Ipad, 10 Apple Watch.
Khách hàng thanh toán đợt đầu theo quy định và ký hợp đồng mua bán cũng sẽ nhận được thư bảo lãnh tài chính từ ngân hàng HSBC cho khoản tiền ứng trước. cho nên khách hàng sẽ yên tâm về việc chủ đầu tư sẽ hoàn thành tốt dự án và bàn giao theo thời hạn. Điều này càng khẳng định được chủ đầu tư có uy tín trong việc hoàn thiện và khả năng tài chính cững chãi của chủ đầu tư.
Tổng quan dự án tòa Sonata Premier với 41 tầng, trong đó 37 tầng là căn hộ của khách hàng tất cả dã được hoàn thiện : chỉ 9 căn hộ mỗi tầng và được trang bị tới 5 thang máy tạo ra làn giao thông nội bộ thông suốt, thuận tiện cho cư dân. Diện tích các căn hộ đa dạng và linh hoạt từ 71.95 m2 đến 134.16 m2, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, mỗi căn hộ vừa có logia phơi đồ kín, giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời trong các phòng của căn hộ.