dự án Green Bay Premium đã chở thành dự án được nhiều người quan tâm và biết đến.

Mới đây là sự ra mắt của Green Bay Premium với sự thành công của 100 giao dịch. Chung cư cao cấp Green Bay Premium tại Hạ Long diễn ra hết sức thành công trong sự chờ đợi mong mỏi của khách hàng và giới đầu tư trong tháng 6 vừa qua. Nằm trong quần […]

Mới đây là sự ra mắt của Green Bay Premium với sự thành công của 100 giao dịch.
Chung cư cao cấp Green Bay Premium tại Hạ Long diễn ra hết sức thành công trong sự chờ đợi mong mỏi của khách hàng và giới đầu tư trong tháng 6 vừa qua.
Nằm trong quần thể dự án Green Bay Village do BIM Group làm chủ đầu tư, căn hộ cao cấp nhất trong toàn bộ dự án chính là Green Bay Premium. Với tất cả căn hộ đều có thể nhìn được ra biển ngay bên bờ vịnh Hạ Long khách hàng khi mua căn hộ nơi đây sẽ có thể ngắm cảnh biển bất cứ lúc nào khi rãnh rổi cần thư giãn và lúc nào cũng có thể có cảm giác được đi nghỉ dưỡng ngay cạnh căn hộ của mình sở hữu. 
Các đơn vị chính thức dự án cho biết các khách hàng khi đến với dự án đa phần hài lòng với cảnh biển xinh đẹp, hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cộng thêm đội ngũ thiết kế cao cấp nội thất. Vì vậy đa phần khách hàng ở đây khi tham gian và đánh giá sau khi sự kiên và chốt giao dịch thì chuyện đó là chuyện không có gì ngạc nhiên, dự án Green Bay Premium đã chở thành dự án được nhiều người quan tâm và biết đến.
Green Bay Premium sở hữu vị trí vàng ngay cạnh bờ biển Vịnh Hạ thuộc vị trí trung tâm nhất của khu đô thị Hạ Long Marina. Green Bay Premium sẽ cung cấp ra thị trường 368 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 63m2 đến 90m2 từ 2 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, dự án còn có thêm 8 căn nhà vườn được thiết kế hiện đại, sang trọng và gần gũi với văn hóa người Việt. Dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2017.
Vì sao Green Bay Premium trở thành khu căn hộ cao cấp đây là câu hỏi dễ dàng được trả lời: Với căn hộ đẳng cấp, thông minh, hiện đại gồm những tiện ích rõ ràng và đa nhiệm cộng thêm quảng trường rộng lớn, khu tổ chức tiệc cho gia đình ngoài trời cho gia đình, đẩy mạnh công tác phục vụ lên hàng đầu.
Theo đại diện, chủ đầu tư đã mở tour dự án coi nhà mẫu và thu hút rất nhiều lượt khách từ Hà Nội, tiếp tục các dự án sẽ được trải nghiệm rộng rãi và cảm nhận được hết tất cả tiềm năng nơi đây cho khách hàng, dự án Green Bay Premium đã chở thành dự án được nhiều người quan tâm và biết đến,
Trong thời gian sắp tới, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và giao thông thì trường bất động sản Quảng Ninh cũng được phát triển theo.
Tại lễ ra mắt, Chủ đầu tư  và nhà phân phối cũng chính thức công bố giá căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng (đã bao gồm nội thất và VAT), khách hàng có thể lựa chọn gói vay ưu đãi lên đến 75% giá trị căn hộ trong 20 năm với lãi suất thấp 0% trong 12 tháng. Phần lớn trong số những khách hàng chưa "xuống tiền” ngay tại buổi lễ cho biết họ còn cân đối nguồn tài chính và cân nhắc có sử dụng gói vay ưu đãi hay không. Green Bay Premium vẫn đang tiếp tục tỏa sức nóng tại thị trường Quảng Ninh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung, hứa hẹn mang lại cơ hội sở hữu và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.