Dự án The EverRich Infinity resort trong lòng thành phố

Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã tổ chức "Lễ bàn giao dự án The EverRich Infinity" chính là chủ đầu tư dự án. Buổi lễ diễn ra trong sự tiếp đón gần gũi, thân mật nhưng bên cạnh đó không kém phần sang trọng và chuyên nghiệp. Được khởi […]

Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã tổ chức "Lễ bàn giao dự án The EverRich Infinity" chính là chủ đầu tư dự án. Buổi lễ diễn ra trong sự tiếp đón gần gũi, thân mật nhưng bên cạnh đó không kém phần sang trọng và chuyên nghiệp.
Được khởi công từ năm 2005, dự án The EverRich Infinity đến nay đã hoàn thành giai đoạn 1, đã bàn giao căn hộ cho khách hàng đầu tiên.Trong lễ trao nhận khách hàng được chăm sóc kỹ lưỡng nhân viên hướng dẫn tận tình hoàn tất các thủ tục còn lại, tham quan các căn hộ và trao tận tay chìa khóa cùng hoa và quà tặng hấp dẫn .
Những căn hộ đẳng cấp chuẩn sao thì đa phần mang chất resort đây là ưu điểm độc đáo của chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt luôn luôn triển khai những dự án ở tầng lớp thượng lưu vào thị trường đánh tâm lý mạnh mẽ và chính xác nhu cầu của khách hàng lúc bấy giờ.
Khi nhắc đến The EverRich Infinity khách hàng sẽ mường tượng phong cách sang trọng đẳng cấp với các tiện ich liên kết với nhau,không gian rộng rãi, có các hộ văn phòng phù hợp cho các khách hàng vừa sinh sống vừa làm việc, thiên nhiên gần gũi với con người. Song song những việc trên thì dịch vụ của được coi là quan trọng hàng đầu.
Nhìn tổng thể, không gian của The EverRich Infinity được thiết kế như một resort hiện đại trên diện tích hơn 8000m2, trong đó mật độ không gian xanh và giao thông nội khu chiếm 50% tổng diện tích dự án
Vì xu hướng các căn hộ hiện nay là cho khoảng xanh đến gần với các khách hàng có thể đón nắng mai và buổi chiều tối đón gio sương đây là ưu thế lớn của dự án.
Bên cạnh đó The EverRich Infinity được thiết kế chuẩn resort với phòng gym yoga, hồ bơi, công viên cây xanh, đến với dự án khách hàng sẽ biết đến sự kết hợp giữa khu làm việc và khu căn hộ không gian thoải mái thoáng đãng của resort ở giữa thành phố công trình thông minh vượt bật.
Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh này với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp phục vụ tận tình chua đáo, nguồn vốn năng lực tài chính mạnh bất kỳ sản phẩm dự án nào của công ty thì sẽ thu hút khách hàng rất đông vì thế khi đưa dự án The EverRich Infinity đã nóng sốt trên thị trường tạo niềm tin vững chãi, không gian sống thoai mái gần gũi thiên nhiên, hệ thống an ninh an toàn, quan trọng nhất là chính sách thanh toán linh hoạt của Techcombank.
Với những chính sách đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng trong lần thanh toán đầu tiên, lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, đồng thời khách hàng còn được ân hạn không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng. Một ưu đãi đặc biệt khác dành cho cư dân khi sở hữu căn hộ The EverRich Infinity là được nhận gói thiết bị nội thất cao cấp thương hiệu Teka, Kohler… trị giá lên đến 400 triệu. Dự kiến những căn hộ còn lại của The EverRich Infinity sẽ tiếp tục bàn giao trong thời gian tới.