Season Avenua là dự án với sự phát triển vượt bậc

Sở hữu không gian xanh, thoáng đãng và tầm nhìn vượt trội, Seasons Avenue – tuyệt tác bốn mùa của CapitaLand – Hoàng Thành đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm. Bên cạnh đó, Season Avenua  là dự án với sự phát triển vượt bậc. Trong dự án […]

Sở hữu không gian xanh, thoáng đãng và tầm nhìn vượt trội, Seasons Avenue – tuyệt tác bốn mùa của CapitaLand – Hoàng Thành đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm. Bên cạnh đó, Season Avenua  là dự án với sự phát triển vượt bậc.

Trong dự án có mục phát triển đầu tư của bất động sản( BĐS) trong đó có phần tầm nhìn ( còn gọi là view). Là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị của một dự án, đặc biệt là với dự án nhà ở.

Tại các thành phố lớn trên thế giới Tại các thành phố lớn trên thế giới như: New York, London, Paris, Seoul… nơi mật độ xây dựng cao ốc dày đặc, việc bỏ ra hàng triệu đô la để mua khoảng không bên cạnh tòa nhà đã trở nên hết sức phổ biến đối với các chủ đầu tư. theo tinh toán của các nhà đầu tư trên thới giới một căn hộ trên cao sẽ tăng 10%-15% . Nếu căn hộ đó có view hướng ra mặt hồ hay sông lớn thì giá trị còn gia tăng gấp nhiều lần hơn nữa.

Tại Việt Nam, dù khái niệm tầm nhìn dự án hiện nay chưa được định giá cụ thể như một loại tài sản như ở phương Tây nhưng dự án nào sở hữu được “view” hồ đều được coi là dự án “độc tôn”, thu hút được đông đảo người mua và thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng. Vì vậy, việc tìm kiếm và sở hữu một mảnh đất có “view” hồ đã trở thành một cuộc chạy đua quyết liệt giữa các chủ đầu tư.

Nằm trong lòng Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Seasons Avenue có chiều cao vượt trội với 4 tòa từ 40 – 41 tầng. Từ Seasons Avenue, cư dân có thể bao quát một vùng rộng lớn Thủ đô Hà Nội, nhìn sang khoảng không gian xanh mát nơi vườn treo dự án Mulberry Lane và trông ra hồ điều hòa Trung Văn rộng 2,7 ha. Bên cạnh đó, các dự án xung quanh đã được quy hoạch đều là khu biệt thự thấp tầng sẽ không cản trở tầm nhìn của cư dân Seasons Avenue tương lai. Season Avenua là dự án với sự phát triển vượt bậc. 

Với thiết kế rộng rãi thoáng mát tầm nhìn ven sông  mỗi căn hộ tại Seasons Avenue có thể đón nắng mỗi ban mai,  Season Avenua là dự án với sự phát triển vượt bậc.

Được thiết kế với 36-37 tầng căn hộ mỗi tòa và toàn bộ khối đế 5 tầng phục vụ tiện ích và chỗ để xe phủ không gian xanh chuẩn Singapore, Seasons Avenue cực kỳ thông thoáng nhờ số căn ít trên mỗi tầng và trang bị nhiều thang máy tạo ra làn giao thông nội bộ thông suốt, thuận tiện cho cư dân.

Là dự án nhà ở đạt giải xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương và là dự án nhà ở cao cấp xuất sắc khu vực phía Bắc, Seasons Avenue không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu ở của cư dân với các loại căn hộ đa diện tích từ 67-110m2 mà còn là một môi trường sống hoàn hảo với chuỗi 60 tiện ích liên hoàn.

Khách hàng thanh toán đợt đầu theo quy định và ký hợp đồng mua bán cũng sẽ nhận được thư bảo lãnh tài chính của ngân hàng HSBC cho khoản tiền ứng trước. Điều này là lời khẳng định uy tín và cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư trong kiến tạo không gian sống hoàn hảo dựa trên nền tảng an toàn tài chính cho khách hàng.

Với tất cả những lợi thế về tầm nhìn, tiện ích cũng như bảo lãnh tài chính, Seasons Avenue thực sự là dự án hàng đầu, nơi đáng sống, chốn an cư lý tưởng trên địa bàn Hà Nội. Season Avenua là dự án với sự phát triển vượt bậc mang thiên nhiên hòa hợp với con người.