Hơn 90% tổng số căn hộ của Saigon South Residences chào bán đã được giao dịch thành công

Dự định chỉ bán 321 căn hộ golden bay với lượng khách bốc thăm giành quyền mua vượt gấp ba lần nên chủ đầu tư phải tăng thêm 200 căn nữa và tiêu thụ thành công 90% trên tổng số 521 căn chào bán. Dù nằm bên ngoài khu đô thị PMH nhưng Saigon South Residences vẫn […]

Dự định chỉ bán 321 căn hộ golden bay với lượng khách bốc thăm giành quyền mua vượt gấp ba lần nên chủ đầu tư phải tăng thêm 200 căn nữa và tiêu thụ thành công 90% trên tổng số 521 căn chào bán.

Dù nằm bên ngoài khu đô thị PMH nhưng Saigon South Residences vẫn được xem là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất khu Nam Sài Gòn. Bao quanh dự án là sông Rạch Đĩa xanh mát, cho góc nhìn rộng lớn ra không gian bao la bên ngoài. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh và các tiện ích được bố trí đan xen một cách khoa học. Cuối cùng là hành lang cây xanh cao 3m bao bọc bên ngoài vừa đảm bảo an ninh, vừa tạo thêm nét duyên dáng cho khu nhà ở

Theo các chuyên gia, dự án đáp ứng được mục đích mua nhà để ở hay đầu tư nên tạo sức hút mạnh là điều dễ hiểu. Ngoài chất lượng không gian sống, Saigon South Residences còn rất giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Đó là việc dự án tọa lạc ở trung tâm Nam Sài Gòn, nơi không gian sống xanh mát với hạ tầng đang thay da đổi thịt từng ngày.

Kiến trúc hiện đại, thiết kế tinh tế và khoa học là những điểm nổi bật của Saigon South Residences. Tuy nhiên, hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ tương tác, độc đáo và đa năng mới chính là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của dự án này.

Một điểm cộng đáng chú ý nữa là không giống như nhiều dự án khi hoàn thành, cư dân đến sinh sống khá đông nhưng chủ đầu tư chậm trễ đưa vào vận hành hệ thống dịch vụ tiện ích. Đại diện PMH cho biết, tất cả các dự án của Công ty sau khi hoàn thành, bàn giao nhà thì các tiện ích nội khu cũng sẽ được vận hành đồng bộ. Điều này cũng không có ngoại lệ đối với khu căn hộ Saigon South Residences.

Ông Trương Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Một thị trường có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn đó là một dấu hiệu tốt. Điều này cũng buộc các nhà phát triển bất động sản, các chủ đầu tư dự án phải đưa ra được những điểm mạnh của mình để thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình.”.

Dù định vị phân khúc tầm trung, Saigon South Residences vẫn được Phú Mỹ Hưng dành nhiều tâm sức nghiên cứu, đầu tư công phu hơn cả các dự án trước đó với hệ thống 69 tiện ích đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo cho cư dân một không gian sống chuẩn mực.

Phú Mỹ Hưng cũng đã lên kế hoạch cho các hoạt động hậu mãi, quản lý, chăm sóc, phục vụ cư dân ngay tại khu phố; hệ thống an ninh khép kín, đồng bộ từ các cổng ra vào cho đến phân bố khu vực đậu xe. Ngoài ra, dự án còn được bảo vệ bởi tường rào cây xanh cao 3 mét, vừa đảm bảo an ninh vừa tạo điểm nhấn xanh mát mắt cho cư dân.

Những yếu tố này không chỉ khiến Saigon South Residences thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường trong thời điểm cuối năm mà còn giúp lan tỏa những giá trị và chuẩn mực sống của Phú Mỹ Hưng.

Đó là những diễn biến nóng sốt của biet thu jamona golden silk được Công ty Hưng Thịnh mở bán cuối tuần qua.Hơn 1.000 khách hàng đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 dự án Saigon South Residences và chỉ sau 2 giờ, 100% căn hộ thuộc tòa nhà A đã được khách hàng đặt mua. Chính vì vậy, Phú Mỹ Hưng buộc phải tung thêm 200 căn hộ thuộc tòa nhà B để đáp ứng nhu cầu.

Do đó, chủ đầu tư đã đưa ra dự án Saigon South Residences với các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và chất lượng sống tương đương với các sản phẩm nhà đất trong khu đô thị PMH hiện tại nhưng với một mức giá “trong tầm tay” để đáp ứng rộng rãi hơn các đối tượng đặc biệt là các gia đình trẻ.