Những điều chưa biết về đăng tin online

Tại Hội trường Công ty TNHH Sàn GD BĐS Nam Long (Tp.HCM), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) – khu vực miền Nam sẽ diễn ra buổi hoạt động Hội viên với chủ đề “Khám phá thủ thuật đăng tin thủ công hiệu quả”. Qua đó sẽ thử nghiệm trong việc đăng […]

Tại Hội trường Công ty TNHH Sàn GD BĐS Nam Long (Tp.HCM), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) – khu vực miền Nam sẽ diễn ra buổi hoạt động Hội viên với chủ đề “Khám phá thủ thuật đăng tin thủ công hiệu quả”. Qua đó sẽ thử nghiệm trong việc đăng tin mua bán căn hộ richmond city coi có hiệu quả hay không. Đăng tin thủ công là hình thức marketing thủ công phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng internet. 
 

[​IMG] ​


Đây là phương thức không thể thiếu trong quy trình tìm kiếm khách hàng cho căn hộ moonlight residences trong một dự án của một môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng hình thức marketing thủ công này hiệu quả, môi giới cần được trang bị những kỹ năng nhất định. Ngoài việc xây dựng cách thức đăng tin phù hợp, người môi giới cần chú trọng tới nội dung tin đăng, tìm trang đăng tin hiệu quả…

Tại buổi hoạt động Hội viên lần này, trường đào tạo online – kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam – sẽ chia sẻ những thủ thuật đăng tin thủ công cho can ho moonlight residences hiệu quả tới các Hội viên. Với lượng truy cập lên tới gần 7 triệu lượt/tháng, luôn đứng Top đầu kết quả tìm kiếm trên Google, trường đào tạo online hiện là kênh thông tin nhà đất hiệu quả nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm quý báu tích lũy được sau 10 năm vận hành và phát triển, trường đào tạo online sẽ mang đến cho Hội viên nhiều thông tin giá trị và hữu ích, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho các nhà môi giới. Mọi thắc mắc liên quan tới các thủ thuật đăng tin thủ công sẽ được trường đào tạo online nhiệt tình giải đáp.

Ngoài việc chia sẻ các kĩ năng nghề nghiệp, buổi hoạt động còn là cơ hội để các nhà môi giới gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong công việc. Những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động ngành nghề môi giới nói riêng, trong lĩnh vực bất động sản nói chung sẽ cùng được chia sẻ, tháo gỡ. Chương trình còn là dịp để Hội viên, nhà Môi giới tìm hiểu kỹ hơn, giao lưu với Ban chấp hành VARS và đưa ra những ý kiến, đóng góp nhằm xây dựng VARS ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ buổi hoạt động, VARS cũng diễn ra lễ kết nạp Hội viên mới, chia sẻ về chương trình đào tạo cho các thành viên gia nhập. Ngoài ra, Hội viên sẽ có cơ hội nhận được những món quà thiết thực và được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt đến từ trường đào tạo online khi đăng ký sử dụng dịch vụ của website.

Hoạt động Hội viên là hoạt động được diễn ra định kỳ, thường xuyên của VARS. Các chương trình nhằm mục đích giao lưu, trao đổi kỹ năng ngành nghề, kết nối các nhà môi giới BĐS, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS và các đơn vị, diễn ra, cá nhân quan tâm đến nghề môi giới BĐS.

Đây không phải lần đầu tiên VARS phối hợp với trường đào tạo online trong các hoạt động truyền thông, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp cho Hội viên. Với tư cách là nhà bảo trợ truyền thông độc quyền cho VARS, trường đào tạo online sẽ tiếp tục có những hoạt động góp phần xây dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh, đồng thời mang đến những quyền lợi thiết thực cho Hội viên và giúp những Hội viên môi giới tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.