Dự án đường Nguyễn Văn Linh tại Gia Lai sẽ được khởi động trở lại

Nhưng du an moonlight park view đã không thành công vì chủ đầu tư là Công ty Hưng Thịnh khó khăn về tài chính nên không thể tiếp tục triển khai và bị thu hồi dự án.   Con đường này có ảnh hưởng tới rất nhiều hộ dân trên địa bàn, nó được quy hoạch với […]

Nhưng du an moonlight park view đã không thành công vì chủ đầu tư là Công ty Hưng Thịnh khó khăn về tài chính nên không thể tiếp tục triển khai và bị thu hồi dự án.
 

Con đường này có ảnh hưởng tới rất nhiều hộ dân trên địa bàn, nó được quy hoạch với quy mô 94,9 ha bao gồm: công trình giao thông, khu đô thị mới, trung tâm thương mại, khu tái định cư và một số điều kiện về thông thương tươi sáng khác được vẽ lên.

Ngoài ra, nếu bạn khéo léo tận dụng các kệ đồng có móc để treo cốc và đồ nấu nướng sẽ giữ căn bếp không bị lộn xộn. Nhìn có vẻ giống cách trang trí 1 quầy bar sang trọng phải không nào?

Mái khu tập thể được lợp bằng tấm xi măng, trải qua bao nắng mưa đã bị nứt, thủng. Để đối phó với tình trạng xuống cấp này, người dân phải quây bạt, quây cót ép để tránh mưa dột.

Trải qua bao năm tháng, khu tập thể cũ kỹ này đã bị xuống cấp nhiều và hiện tại đang là mối lo ngại của khoảng 50 nhân khẩu tại đây về việc mất an toàn và nguy cơ đổ sập.

Bằng trực quan nhận thấy, kết cấu khung thép đã han gỉ, tường gạch ẩm mốc xuất hiện nhiều vết nứt, nền nhà bong, mái lợp xi măng đã hư hỏng ngấm dột, xà gồ mái bằng gỗ đã mối mọt. Hiện trạng công trình đã xuống cấp nghiêm trọng, có dấu hiệu nguy hiểm.

Trong thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ có hướng xử lý. Các hộ gia đình sống ở đây chỉ còn cách khắc phục để "sống chung" chờ ngày có khu này được cải tạo nâng cấp.

Giai đoạn 1 từ năm 2016-2019, đầu tư 44,27 ha bao gồm giải phóng mặt bằng, xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật dọc theo trục đường Nguyễn Văn Linh và các đường nội thị trong phạm vi giai đoạn 1, khu tái định cư tại chỗ và phân lô bán nền theo quy định của nhà nước trên nguyên tắc ngang giá, bù trừ chênh lệch giữa giá trị dự toán và giá trị quỹ đất thanh toán. Giai đoạn 2, từ năm 2020-2021 đầu tư hoàn chỉnh 50,63 ha còn lại theo quy hoạch đã được phê duyêt.

Dự án dat nen golden bay, thành phố Nha Trang đã được UBND tỉnh Nha Trang quy hoạch triển khai thực hiện từ năm 2009 nhưng đến nay vẫn đắp chiếu nằm chờ.

Song, điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của dự án là chứng minh nguồn tài chính như: dự án thực hiện hết bao nhiều tiền; lấy từ nguồn nào thì không thấy công ty này nhắc đến trong công văn này.

Trên cơ sở công văn số 347/525-QLDA ngày 6/9/2016 của Cty 525, UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn số 4286/UBND-KT, ngày 16/9/2016 giao cho sở Kế hoạch – Đầu tư phối hợp với các sở, ngành liên quan, UBND thành phố Pleiku nghiên cứu các đề nghị của cty 525 đề xuất UBND tỉnh xem xét trước ngày 25/9/2016.

Tại nghị quyết số 155/NQ-HĐND ngày 11/12/2015 về việc thông qua danh mục thu hồi đất để thực hiện các dự án đầu tư năm 2016 trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã thông qua 323 công trình, dự án với diện tích đất thu hồi là 763,2ha, trong đó có dự án đường Nguyễn Văn Linh với quy hoạch 14,91ha.

Như vậy, chủ trương điều chỉnh quy hoạch đường Nguyễn Văn Linh từ 94,9ha xuống còn 14,9ha đã được thống nhất thực hiện từ ý Đảng, lòng dân. Tháng 3 năm 2016, UBND thành phố Pleiku đã niên yết bản vẽ chi tiết quy hoạch dự án đường Nguyễn Văn Linh tại các địa phương tuyến đường đi qua để lấy ý kiến của người dân. Phần lớn người dân đồng tình với phương án này.

Với một căn bếp có kích thước nhỏ – 7m², việc sắp xếp đồ đạc thế nào cho hợp lý là việc tương đối vất vả, tuy nhiên, nếu bạn có thể khéo léo thu xếp đồ đạc trong tầm mắt, đó sẽ là một ý kiến không tồi. 4 gơi ý sau đây sẽ giúp các bạn biết cách thiết kế không gian bếp thật lung linh và vô cùng hợp lý dù diện tích chỉ vỏn vẻn có 7m².

Với diên tích nhỏ, việc dùng màu trắng làm chủ đạo từ sơn tường đến cửa kính là một giải pháp hàng đầu. Căn bếp hướng ra ngoài thiên nhiên sẽ giúp những người nội trợ thấy trong lành và thỏa thích sáng tạo ý tưởng cho món ăn. Bên cạnh đó, sẽ giúp không gian bếp thêm rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Những mảnh xanh trong bếp đóng vai trò rất quan trọng, nó sẽ giúp căn bếp của bạn rộng rãi như đang ở ngoài trời. Bên cạnh đó, việc bố trí những đồ nội thất với màu sắc vàng đồng làm cho căn bếp trở nên sinh động và không hề nhàm chán.

Dù không có không gian để lắp đặt tủ bếp nhưng điều này cũng không thể ngăn cản được khả năng lưu trữ đồ đạc của căn bếp 7m² này. Bạn chỉ cần khéo léo đặt một tấm ván mỏng lên trên khung đỡ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một kệ mở để lưu trữ tất cả mọi thứ cho gian bếp nhà mình.