Dự án căn hộ D’. Le Roi Soleil được xây giữa đảo độc đáo ở Quảng An

Dự án D’. Le Roi Soleil do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư mang đến cho cư dân cuộc sống riêng tư, yên tĩnh mà không kém tiện nghi giữa lòng Hà Nội.Dự án căn hộ D’. Le Roi Soleil được xây giữa đảo độc đáo ở Quảng An. Bán đảo Quảng An […]

Dự án D’. Le Roi Soleil do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư mang đến cho cư dân cuộc sống riêng tư, yên tĩnh mà không kém tiện nghi giữa lòng Hà Nội.Dự án căn hộ D’. Le Roi Soleil được xây giữa đảo độc đáo ở Quảng An.

Bán đảo Quảng An được tọa lạc trên địa phận quận Tây Hồ đắt đỏ không chỉ vậy còn là nơi hội tụ nhiều biểu tượng văn hóa, tập trung nhiều danh lam thắng cảnh truyền thống tập trung nhiều công trình sống và khu đô thị bậc nhất. Xung quanh được bao bọc bởi hồ nước cay cỏ, không khí trong lành yên tĩnh độc lập, sở hữu ưu thế rất đẹp mang lại tài lộc và thịnh vượng cho cư dân sinh sống ở đây.

Nằm trên bán đảo Quảng An, D’. Le Roi Soleil thừa hưởng hệ sinh thái xanh và hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu vực Hồ Tây. Tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai, cư dân sống tại đây hưởng trọn bầu không khí trong lành của thiên nhiên, cây cối.

Công trình có 3 mặt giáp với Hồ Tây và một mặt giáp với Sông Hồng, có kiến trúc hiện đại với 2 tòa tháp cao 25 tầng được kết nối bằng tòa tháp dịch vụ riêng biệt và độc đáo cao 8 tầng.

Với 498 căn hộ có diện tích từ 83 đến 333m2, mỗi căn hộ D’. Le Roi Soleil là tổ hợp những tiện ích đẳng cấp với những sản phẩm, dịch vụ sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đều được đáp ứng ngay tại đây.

cuối năm là giai đoạn cao điểm để các nhà đầu tư chạy nước rút mang về những nhân tố chiến thắng cho gói tài sản của mình. Tuy nhiên, khi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, trái phiếu, tiền gửi ngân hàng biến động thì bất động sản lại là kênh đầu tư an toàn.

"Phân khúc cao cấp đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì mang lại lợi nhuận hấp dẫn", vị đại diện nói.

Dù được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, D’. Le Roi Soleil có mức giá hợp lý dù mua để ở hay đầu tư cho thuê. Trong khi giá thuê nhà ở nội thành Hà Nội vẫn còn cao, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể sinh lợi nhuận từ các hợp đồng thuê nhà. Trong dài hạn, với triển vọng tăng giá cao, đầu tư vào các căn hộ D’. Le Roi Soleil cũng có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Bên cạnh đó công trình được nhà đầu tư chăm chút kỹ lưỡng.

"Những dự án vừa có thế đất đẹp, vừa sở hữu hệ cảnh quan độc đáo và hệ thống tiện ích hàng đầu như D’. Le Roi Soleil sẽ có tính thanh khoản cao, giải quyết cơn đau đầu khi cần thu hồi tài chính gấp mà vẫn không sợ lỗ", lãnh đạo Tân Hoàng Minh khẳng định.