D’. Le Roi Soleil là tổ hợp những dịch vụ sang trọng nhất theo tiêu chuẩn quốc tế

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian sống yên tĩnh, tiện nghi thì dự án golden bay tọa lạc tại khu vực đáng sống nhất Nha Trang là một lựa chọn sáng giá.   Không chỉ sở hữu hệ cảnh quan đẹp và xanh mát như thiên đường bởi thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp ngây […]

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian sống yên tĩnh, tiện nghi thì dự án golden bay tọa lạc tại khu vực đáng sống nhất Nha Trang là một lựa chọn sáng giá.
 


Không chỉ sở hữu hệ cảnh quan đẹp và xanh mát như thiên đường bởi thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp ngây ngất của Hồ Tây hay những con đường xanh mượt bóng cây, phường Quảng An còn sở hữu thế đất trong mơ của mọi gia chủ.

Được biết, trong số 52 công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội có 11 công trình chuyển tiếp từ giai đoạn 2011– 2015 và 41 công trình mới giai đoạn 2016– 2020. Phân chia theo hình thức đầu tư có 32 dự án sử dụng vốn Ngân sách ODA, 20 dự án đầu tư theo hình thức PPP.

“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà biệt thự biển chính là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt trong “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được các nhà môi giới tiết lộ.

Được coi là “điểm sáng” của Thủ Đô, khu vực đắc địa của quận Tây Hồ không chỉ là biểu tượng của nét đẹp văn hóa khi là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh bậc nhất Hà thành mà còn tràn ngập hơi thở hiện đại khi tụ hội hàng loạt công trình sống và khu đô thị cao hàng đầu.

Công trình có 3 mặt giáp với Hồ Tây và 1 mặt giáp với Sông Hồng của “ông lớn” Tân Hoàng Minh còn là một biểu tượng của kiến trúc hiện đại với 2 tòa tháp cao 25 tầng được kết nối bằng tòa tháp dịch vụ riêng biệt và độc đáo cao 8 tầng. Với 498 căn hộ có diện tích từ 83 m2 đến 333m2, mỗi căn hộ moonlight park view là tổ hợp những tiện ích đẳng cấp, với những sản phẩm, dịch vụ sang trọng nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đều được đáp ứng ngay tại đây. Với “Thế địa linh, sinh nhân kiệt”, Vị trí tinh hoa và dịch vụ quản lí 5 sao, D’. Le Roi Soleil chính là đại diện ưu tú cho mảnh đất Quảng An.

So ra để thấy, bất động sản là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn hơn cả. Nói đến bất động sản hiện nay, phải nói đến phân khúc cao cấp, đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì “lợi ngắn cũng được, lợi dài cũng xong”.

Dù là một trong những công trình sống đúng chuẩn 5 sao tại Hà thành, D’. Le Roi Soleil có mức giá rất hợp lý dù là mua để ở hay để đầu tư. Trong khi giá thuê nhà ở nội thành Hà Nội đang cực kì hấp dẫn, các nhà đầu tư “bán thời gian” hẳn sẽ không khó để tạo ra những hợp đồng cho thuê với giá cực cao.

Trong ngắn hạn, những dự án vừa có thế sở hữu hệ cảnh quan xuất sắc và hệ tiện ích hàng đầu như D’. Le Roi Soleil sẽ là lựa chọn mang tính thanh khoản rất cao, giải quyết cơn đau đầu khi cần thu hồi tài chính gấp mà vẫn không sợ lỗ. Trong dài hạn, với triển vọng tăng giá cao của thị trường, đầu tư vào các căn hộ D’. Le Roi Soleil sẽ mang lại lợi nhuận tương lai lớn trong bối cảnh bất động sản vẫn đang và sẽ tiếp đà ổn định trong thời gian tới.

Lựa chọn “hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn đẳng cấp” hay “đầu tư thông minh” sẽ đều là những quyết định sáng suốt với người mua khi sở hữu những căn hộ “đỉnh” và “chất” như D’. Le Roi Soleil. Giai đoạn cuối năm này, các cư dân Hà thành có lẽ nên gác lại những lo âu về “an cư lạc nghiệp” và thực hiện cú về đích ngoạn mục với D’. Le Roi Soleil để mang về cho mình một căn hộ đẳng cấp tại Quảng An.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Báo cáo số 209/BC-UBND về danh mục các dự án, công trình trọng điểm của thành phố giai đoạn 2016-2020 trình HĐND thành phố thông qua. Theo đó, tổng số công trình trọng điểm giai đoạn này là 52 dự án, tổng mức đầu tư khoảng 503.374 tỷ đồng, nhu cầu vốn đầu tư giai đoạn 2016-2020 khoảng 217.468 tỷ đồng.

Cụ thể, phải ưu tiên tập trung phân bổ vốn xây dựng cơ bản cho các dự án, công trình trọng điểm. Áp dụng cơ chế điều hành linh hoạt vốn cho giải phóng mặt bằng, cho phép giải ngân theo phương án giải phóng mặt bằng được duyệt, không phụ thuộc mức vốn giao kế hoạch. Xây dựng đề án phát hành trái phiếu xây dựng Thủ đô để bổ sung vốn cho các dự án, công trình trọng điểm.

Ngoài ra, thành phố cũng sẽ rà soát phương án xác định quỹ đất, tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất để tạo nguồn vốn cho các công trình trọng điểm. Bên cạnh đó thành phố sẽ xác định một số quỹ đất tập trung để đấu thầu, đấu giá quyền sử dụng đất tạo thêm quỹ đầu tư.

Quyết liệt triển khai các dự án đã phê duyệt, đảm bảo giải ngân vốn ODA phù hợp với tiến độ cam kết. Rà soát, xác định đủ quỹ đất, triển khai thực hiện quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết quỹ đất thanh toán các dự án theo hình thức hợp đồng BT và quỹ đất để thực hiện các dự án BOT, BTO, PPP trên địa bàn thành phố.

Xét về uy tín, Vingroup có lợi thế tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như khả năng hoàn thành đúng tiến độ những dự án quy mô lớn. Không chỉ khách hàng ở thành phố lớn đã biết đến Vingroup thông qua những khu đô thị Vinhomes được quy hoạch và xây dựng đồng bộ với chất lượng tốt như Royal City, Times City, mà kể cả các nhà đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng Vingroup thông qua chuỗi trung tâm thương mại Vincom và khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang được phát triển rộng khắp cả nước.