Các ông chủ địa ốc Sài Gòn dồn sức xây nhà ở giá 1 tỷ đồng

Các ông chủ địa ốc Sài Gòn dồn sức xây nhà ở giá 1 tỷ đồng được cho là sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân muốn có cuộc sống an cư. Các chuyên gia đều nhận định, căn hộ vừa túi tiền vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ chốt […]

Các ông chủ địa ốc Sài Gòn dồn sức xây nhà ở giá 1 tỷ đồng được cho là sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân muốn có cuộc sống an cư. Các chuyên gia đều nhận định, căn hộ vừa túi tiền vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ chốt trên thị trường. Từ cuối năm 2015 đến nay, có các doanh nghiệp trong nước, và cả các tập đoàn đầu tư lớn của nước ngoài cũng đã hình dung được nhu cầu về nhà ở thực của người dân, vì thế Các ông chủ địa ốc Sài Gòn dồn sức xây nhà ở giá 1 tỷ đồng hướng đầu tư vào sản phẩm nhà ở hợp túi tiền ngày càng phát triển

Các ông chủ địa ốc Sài Gòn dồn sức xây nhà ở giá 1 tỷ đồng vì Việt Nam là nước sở hữu dân số trẻ, nhiệt huyết, cùng xu hướng phát triển, đô thị hóa cao giúp cho tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng trong xã hội. Ngoài ra, khung pháp lý về nhà ở cũng thông thoáng hơn với việc nới lỏng điều kiện cho người nước ngoài. Đây sẽ là những yếu tố giúp đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở và văn phòng chất lượng cao trong thời gia sắp tới.

cac ong chu dia oc sai gon don suc xay nha o gia 1 ty dong

Trong một báo cáo mới đây của HoREA, Tp.HCM hiện có trên 10 triệu dân, trong đó có khoảng gần 3 triệu người nhập cư và khoảng 50.000 cặp kết hôn mới mỗi năm có nhu cầu thuê nhà ở, tạo lập nhà ở. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, Các ông chủ địa ốc Sài Gòn dồn sức xây nhà ở giá 1 tỷ đồng, thường là lọai căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ cho thuê, hoặc bán với giá quanh mức 1 tỷ đồng/căn là thách thức rất lớn vì nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung chỉ có hạn. Điều này đòi hỏi thành phố phải có cơ chế, chính sách phù hợp nhất là sự nỗ lực phối hợp hiệu quả của chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản và hệ thống tín dụng.

Thành phố hồ chí minh hiện còn có một số công ty địa ốc nước ngoài cũng đang có dấu hiệu từng bước vào phân khúc này. Đơn cử quỹ đầu tư bất động sản tới từ Luxembourg từ đầu năm 2015 đến nay đã xúc tiến đặt hàng nhiều đối tác trong nước săn lùng quỹ đất sạch tại địa bàn các quận 8, 9, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè và Tân Phú để phát triển chung cư. Rõ hơn, đơn vị này đang tìm kiếm diện tích đất từ 3.000-30.000m2, phân khúc được cho là loại căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng thôi.