Phong thủy đất vùng ven được nhiều người quan tâm hay không?

Phong thủy đất vùng ven được nhiều người quan tâm hay không? Câu trả lời chắc hẳn ai cũng biết khi mà việc mua một bất động sản giá trị không nhỏ. Cho nên việc lựa chọn rất là kỹ lưỡng. Phong thủy đất vùng ven được nhiều người quan tâm hay không? TPHCM ngày […]

Phong thủy đất vùng ven được nhiều người quan tâm hay không? Câu trả lời chắc hẳn ai cũng biết khi mà việc mua một bất động sản giá trị không nhỏ. Cho nên việc lựa chọn rất là kỹ lưỡng.

Phong thủy đất vùng ven

Phong thủy đất vùng ven được nhiều người quan tâm hay không?

TPHCM ngày càng phát triển và dần trở thành khu đô thị phát triển nhất tại Việt Nam. Nhiều khu công nghiệp lớn mọc lên với nhu cầu người lao động đông, vì thế dân nhập cư ồ ạp kéo đến làm việc, sinh sống dẫn đến việc gia tăng dân số một cách chóng mặt tại đây. Quỹ đất ngày càng hạn chế đẩy giá nhà đất TP.HCM ngày càng lên cao ngay cả vùng ngoại thành. Trong đó, Hóc Môn là một trong những huyện ngoại Thành TP.HCM tạo nên cơn sốt về giá đất nên dự án.

Vì sao bạn lại nên chọn mua đất nền dự án Hóc Môn? Lý do là bạn sẽ được hưởng nhiều lợi thế khi miếng đất được quy hoạch rõ ràng và được hưởng các tiện ích, dịch vụ công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, công viên, bệnh viện,…

Trước khi ra quyết định có nên mua miếng đất nền dự án đó không bạ cần yều cầu chủ đầu tư cho xem các loại giấy tờ liên quan đến tính pháp lý lô đất và kiểm tra thật kỹ.

Xem thêm: Biến động của thị trường bất động sản các khu vực lân cận TPHCM.

Thứ nhất, kiểm tra các loại giấy phép bán đất nền Hóc Môn được cấp từ UBND tỉnh. Tại sao phải yêu cầu chủ đầu tư cho kiểm tra các loại giấy phép bán đất nền Hóc Môn bởi từ ngày 15/05 /2014 theo điều 41 Ngị định 43/2014/NĐ – CP và điều 194 Bộ Luật đất đai năm 2013 quy định: Khi nhận được sự cho phép từ phía trụ sở UBND cấp tỉnh chủ đầu tư mới được phép bán lô đất nền dự án, sau khi đã hoàn thành xong các hạng mục đầu tư xây dựng về kết cấu hạ tầng, đồng thời tực hiện nghĩa vụ tài chính về khoản đất đai.

Phong thủy là việc nghiên cức quan hệ giữa gió và nước và những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống con người. Phong thủy liên quan bao gồm các yếu tố tài lộc, cát hung, họa phúc và là yếu tố tổng hợp liên quan đến hàng loại yếu tố về địa thế xung quanh mảnh đất, nhà ở, hướng gió, bố cục mặt bằng. Nếu cát ắt phong thủy hợp, hung ắt phong thủy không hợp. 

Bởi theo phong thủy khí mạch của khu đất dự định xây nhà để ở hay làm gì đi nữa thì nó cũng sẽ liên quan mật thiết đến họa phúc của gia chủ định cư tại đó. Dù có xây dựng được nội thất đúng phong thủy nhưng ngoại cảnh không phù hợp và phạm pahir lỗi thì gia chủ nơi vùng đất đó cũng không được đắc thọ. Vậy nên trước khi quyết định mua đất nền Hóc Môn xây nhà hãy cần trọng và đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy để tránh những rủi ro, rước tài lộc về nhà.