Phát triển dự án Khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương

Tiếp nối sự thành công của các dự án khu công nghiệp tại Việt Nam, năm 2016 cũng đánh dấu những bước tiến đáng kể trong mảng bất động sản dân dụng của VSIP, điển hình là dự án khu do thi golden bay đẳng cấp quốc tế . Các dự án VSIP có quy hoạch tổng thể […]

Tiếp nối sự thành công của các dự án khu công nghiệp tại Việt Nam, năm 2016 cũng đánh dấu những bước tiến đáng kể trong mảng bất động sản dân dụng của VSIP, điển hình là dự án khu do thi golden bay đẳng cấp quốc tế .

Các dự án VSIP có quy hoạch tổng thể hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông kết nối tốt, tiên phong áp dụng các sáng kiến bền vững tạo ra một môi trường sống, làm việc, học tập và vui chơi đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng hơn 174.000 người lao động trong và ngoài nước.

Tháng 9 vừa qua, tỉnh Bình Dương trở nên sôi động khi vinh hạnh đón tiếp Phó Thủ tướng Việt Nam Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Singapore Teo Chee Hean về dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP do Tổng công ty VSIP long trọng tổ chức, đánh dấu sự thành công vượt bậc của mô hình khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ hàng đầu quốc gia.

 Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia, dự án khu căn hộ đẳng cấp quốc tế The Habitat Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng với gần 100% căn hộ của tòa tháp đầu tiên đã chính thức có chủ.

Dự án tích hợp sẵn các tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym và chỗ đậu xe máy, xe ô tô, vệ sinh, chiếu sáng và cảnh quan khu vực chung; … Từ dự án, cư dân chỉ cần đi bộ chưa đầy 5 phút là có thể sử dụng được hàng loạt những tiện ích như siêu thị AEON Bình Dương, bệnh viện Quốc tế Becamex, sân golf Sông Bé, trường quốc tế Montesorri… và hàng loạt cửa hàng khác.

Nói về triển vọng đầu tư bất động sản tại Bình Dương, hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư đều đánh giá khá tốt. Theo quy hoạch đã được Thủ tướng phê duyệt, Bình Dương sẽ là thành phố trực thuộc trung ương trước năm 2020 (cùng với Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng). Vì thế, việc đầu tư bất động sản vào Bình Dương thời điểm này là phù hợp. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng, đô thị hóa của Bình Dương luôn ổn định ở mức cao cũng tạo ra niềm tin cho các nhà đầu tư. Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện có hơn 2.000 dự án FDI đang hoạt động, mỗi năm tỉnh đều thu hút thêm 1-2 tỷ USD vốn FDI nên liên tục tạo ra sức sống mới cho nền kinh tế, tạo thêm việc làm cho hàng ngàn lao động trong nước và thu hút thêm hàng trăm chuyên gia nước ngoài đến sống và làm việc tại đây mỗi năm.

Dự án Khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương rộng 4,1 ha. The Habitat được qui hoạch phát triển gồm 11 tòa tháp. So với tòa tháp đầu tiên và các tòa tháp sau này, Tòa View Plus có lợi thế vượt trội với vị thế chính diện ngay cửa ngõ chính ra vào dự án, là nơi hội tụ các luồng sinh khí tốt lành, trọng tâm thu hút sức sống cho toàn dự án. Giai đoạn 1 của dự án cao cấp này gồm 2 tòa 16 tầng với 267 căn hộ.

Nằm ở vị trí “trung tâm của trung tâm”, Tòa View Plus sở hữu một tầm nhìn thoáng rộng bốn hướng, ngaychính diện là hồ bơi và sân vườn tuyệt đẹp. Từ ban công căn hộ của mình, gia chủ sẽ có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ không gian sống xanh thoáng đãng xung quanh.

Ngoài đẳng cấp, tòa tháp A1 còn đem lại cho cư dân phong cách sống năng động và chất lượng sống tiện nghi nhờ thiết kế tòa tháp nằm sát cạnh Hồ bơi và Khu phong tập đa năng cộng đồng đang được xây dựng và sẽ sớm hoàn thiện vào tháng Giêng năm 2017trước khi bàn giao căn hộ.

Cuối tháng 6/2016 vừa qua, The Habitat Bình Dương đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện dự án để sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đầu năm 2017.

Lễ mở bán tòa View Plus sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 05/11 với nhiều gói ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.