Phân lô sổ đỏ dự án Lago Centro

Từ năm 2018 đến đầu năm 2019, thị trường Bất động sản Long An đang phát triển các tiềm năng " làm mưa làm gió" dẫn đến sự sôi động và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt sự hiện diện của nhiều Chủ đầu tư bất động sản lớn như: Vingroup, […]

Từ năm 2018 đến đầu năm 2019, thị trường Bất động sản Long An đang phát triển các tiềm năng " làm mưa làm gió" dẫn đến sự sôi động và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt sự hiện diện của nhiều Chủ đầu tư bất động sản lớn như: Vingroup, Vạn Thịnh Phát, Trường Hải, Becamex, Him Lam, Ecoland, BRG Group…

Có thể thấy, nguyên nhân chính của sự sôi động nói trên là do quỹ đất tại TP HCM đang dần thu hẹp, số lượng dự án cũng như sản phẩm không còn nhiều để cung cấp cho nhu cầu ngày càng cao của đông đảo cư dân tại TP HCM. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản thì thị trường đang được đẩy mạnh về "lượng" nhưng chưa đảm bảo về "chất" (chẳng hạn như: hạ tầng thi công không đúng tiến độ, chậm bàn giao, thời gian ra sổ kéo dài….). Và cũng chính vì điều đó nên khách hàng đang ngày càng thận trọng hơn trong việc chọn lựa mua sản phẩm đất nền dự án.

Vừa qua, dự án Lago Centro tại Bến Lức có tổng diện tích 13,2 ha với quy mô 715 sản phẩm lô nền do Công ty TNHH Bất động sản An Thịnh Phát L.A – công ty thành viên của Seaholdings làm Chủ đầu tư đã được cấp sổ đỏ riêng cho từng lô nền. Dự án Lago Centro nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 830, nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh là điểm giao kết nối giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với pháp lý đầy đủ và hạ tầng hoàn thiện, Lago Centro là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng chọn dự án làm nơi đầu tư cũng như nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

Được biết, Lago Centro là dự án thứ 2 của Seaholdings sau khi triển khai thành công dự án Fresca Riverside với quy mô 400 căn hộ. Tính đến thời điểm hiện tại dự án Fresca Riverside đã cất nóc vượt tiến độ 03 tháng và dự kiến bàn giao nhà sớm đến khách hàng.