Nhiều ưu điểm khác biệt của dòng sản phẩm đầu tư- Vinhomes West Point

Giữa hàng trăm các dự án tiềm năng và uy tín, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án căn hộ cao cấp nổi bật hơn cả bởi chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng lợi nhuận khiến các "nhà đầu tư" khó tính nhất cũng mong muốn sở hữu. Đây là một […]

Giữa hàng trăm các dự án tiềm năng và uy tín, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án căn hộ cao cấp nổi bật hơn cả bởi chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng lợi nhuận khiến các "nhà đầu tư" khó tính nhất cũng mong muốn sở hữu. Đây là một dự án được kiến tạo một không gian sống sang trọng, tiện nghi kết hợp các cảnh quan sinh thái trong lành là hướng đi khác biệt dành cho Quý cư dân Vinhomes.

Bên cạnh đó, Vinhomes West Point bước lên vị thế cao trời Tây khi sở hữu không chỉ loại hình căn hộ thông thường mà còn đa dạng từ Officetel – căn hộ Văn Phòng cho tới Dual Key – căn hộ 2 chìa kết hợp lưu trú và cho thuê.Được xây dựng trên quỹ đất rộng 2,4 ha, Vinhomes West Point sở hữu vị trí đẹp tại con đường huyết mạch Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục là dự án tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp với 03 tòa tháp cao tầng: West 1 – 2 -3, trong đó các căn hộ 02 tòa (W2-W3) dùng để ở và 01 căn hộ tại tòa W1 dùng để văn phòng kết hợp lưu trú. Điều này khiến dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội "sinh lời vàng" cho các nhà đầu tư thông thái tại thị trường phía Tây Hà Nội.

Chính sách bán hàng ưu việt

Với xu hướng căn hộ cao cấp năm 2019, dự án Vinhomes West Point đã nhanh chóng bán hết tới 85% tuy nhiên sức nóng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vinhomes West Point liên tục gây sốt thị trường bởi tiềm năng tăng khủng và những chính sách bán hàng mà chủ đầu tư Vingroup ưu ái dành tặng cho các Quý khách. Với phương châm luôn mang lại giá trị sống tốt nhất, Vingroup mới đây đã dành tặng chính sách "West Point nhà sang – Rộn ràng Vinfast" trị giá tới 450 triệu cho mỗi căn hộ. "Ở nhà Vinhomes – Đi xe Vinfast – Hưởng tiện nghi Vingroup" giờ đây là món quà giới hạn của Vinhomes West Point mà các gia đình thành đạt và các nhà đầu tư thủ đô không thể bỏ lỡ.

Tân Thời Đại, MDLand và Hoàng Gia Invest – Đại lý phân phối chính thức của Vinhomes West Point

Khi dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ ngày càng khan hiếm, Vinhomes West Point tiếp tục là siêu phẩm bờ Tây được săn đón bởi khách hàng và các đại lý Bất động sản uy tín cuối năm 2019.

Được biết đến là những Đại lý chiến lược của tập đoàn Vingroup, ba đại lý Tân Thời Đại, MDLand và Hoàng Gia Invest đã có nhiều năm kinh nghiệm và gặt hái được những thành tựu đáng kể tại thị trường Bất Động Sản trong mọi miền đất nước. 

Từ ngày 18/11/2019, Tân Thời Đại, MDLand và Hoàng Gia Invest được Vingroup tín nhiệm "chọn mặt gửi vàng", trở thành 3 đại lý phân phối chính thức cho dự án Vinhomes West Point. Bằng kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và thái độ làm việc chuyên nghiệp, Tân Thời Đại – MDLand và Hoàng Gia Invest luôn mong muốn gắn bó và mang đến những lựa chọn căn hộ – đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.