Nhà phố xây sẵn giá rẻ hút khách có nhu cầu nhà ở

Một doanh nghiệp vừa tung ra 20 căn nhà phố xây sẵn tại vùng ngoại ô phía Bắc TP HCM, giá từ 1,1 đến 1,2 tỷ đồng một căn 100m2 ngay lập tức đã có khách nhanh tay mua một lúc 3 sản phẩm. Dự án nằm ở phường Thạnh Xuân, quận 12 có quy mô nhỏ, tọa […]

Một doanh nghiệp vừa tung ra 20 căn nhà phố xây sẵn tại vùng ngoại ô phía Bắc TP HCM, giá từ 1,1 đến 1,2 tỷ đồng một căn 100m2 ngay lập tức đã có khách nhanh tay mua một lúc 3 sản phẩm.

Dự án nằm ở phường Thạnh Xuân, quận 12 có quy mô nhỏ, tọa lạc trên thửa đất rộng 2.000 m2, lọt thỏm trong khu dân cư hiện hữu nhưng vẫn có cổng bảo vệ. 17 sản phẩm còn lại đang nhận đặt cọc và được chủ đầu tư dự báo sẽ bán xong trong vòng 1-2 tháng nữa, tương tự chuỗi các dự án nhà phố xây sẵn doanh nghiệp từng bung hàng những quý trước đây.

Thanh khoản tốt, nhà xây xong cũng là lúc sản phẩm được tiêu thụ hết nên doanh nghiệp này lên kế hoạch đẩy mạnh xây 250 căn trong năm 2016, tăng gần gấp đôi lượng nhà giá rẻ tung ra thị trường so với năm 2015.

Chị Mỹ, nhà đầu tư đặt mua căn nhà phố xây sẵn trong dự án này chia sẻ, điều làm chị yên tâm chọn mặt gửi vàng là khách được đóng tiền theo tiến độ xây dựng như căn hộ chung cư. Khi công ty xây móng, khách đặt cọc 10%, bắt đầu xây thô thu thêm 20%. Lúc hoàn thiện người mua chỉ phải đóng 40% giá trị hợp đồng là nhận nhà ở ngay. 30% còn lại khi hoàn tất thủ tục pháp lý, bàn giao giấy tờ nhà khách mới phải tất toán.

Nhà bàn giao hoàn thiện với tủ kệ bếp gỗ tự nhiên, bếp ga âm, máy lạnh phòng ngủ, đèn chùm phòng khách, máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời, giúp chị tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể. Khi hỏi về pháp lý của dự án, chị Mỹ cho hay, theo cam kết của doanh nghiệp, 6 tháng kể từ ngày dọn về nhà mới ở, khách hàng sẽ ra công chứng và nhận giấy tờ nhà (sổ riêng từng căn).