Căn hộ Western Dragon

THÔNG TIN DỰ ÁN – Chủ đầu tư : Căn hộ Western Dragon được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Bình Chánh – Quy mô dự án : 12.000 m2 – Mật độ xây dựng : 27% – Tổng số block : 4 BLOCK – Số tầng : 21 tầng – gồm […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Quận Bình Tân

THÔNG TIN DỰ ÁN

– Chủ đầu tư : Căn hộ Western Dragon được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Bình Chánh

– Quy mô dự án : 12.000 m2

– Mật độ xây dựng : 27%

– Tổng số block : 4 BLOCK

– Số tầng : 21 tầng – gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 20 tầng căn hộ.

– Tổng số căn hộ : 500 căn hộ

– Diện tích căn hộ: 42m2 – 80m2.

VỊ TRÍ

Căn Hộ Western Dragon tại mặt tiền đường số 7 và số 4, thuộc phường An Lạc A, quận Bình Tân, nằm trong khu dân cư hiện hữu tiếp giáp với khu dân cư An Lạc, Bình Trị Đông. Phía Bắc giáp khu dân cư của Công ty Sunimex, phía Nam giáp tuyến đường số 7 nối từ đường Vành Đai Trong đến đường An Dương Vương, phía Đông giáp đường số 4 thuộc khu dân cư An Lạc.

Cách bến xe miền tây : 5 phút

Cách Tỉnh lộ 10 : 4 phút

Cách đại lộ Võ Văn Kiệt : 5 phút,

Cách quốc lộ 1 : 5 phút

Cách tuyến Metro 10 phút.

TIỆN ÍCH

Tại Western Dargon Tây Sài Gòn cư dân sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp và đẳng cấp hàng đầu khu Tây. Chung cư Western Dargon nằm trong “ Phong cách Hong kong” giữa lòng thành phố. Môi trường sống tràn đầy năng lượng cho cuộc sống hiện đại với các tiện ích trong căn hộ như : TTTM, công viên, hồ bơi trung tâm, rạp chiếu phim … sẽ đem lại những giây phút thư giản thoải mái nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình không cần đi đâu xa cả.

Được thiết kế sang trọng trong không gian mở độc đáo, khu hồ bơi tại đây chắc chắn sẽ là một nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho gia đình bạn.

Error: Contact form not found.