Lần đầu tiên dân văn phòng có thể mua nhà bằng lương

Nhu cầu tìm chốn an cư vừa thuận tiện di chuyển đến công sở, đáp ứng đủ tiện ích, an ninh, hiện đại, giá phù hợp luôn là bài toán khó, đặc biệt là khi mức thu nhập chủ yếu đến từ lương. Để có giải pháp nhà ở thỏa mãn nhu cầu của dân […]

Nhu cầu tìm chốn an cư vừa thuận tiện di chuyển đến công sở, đáp ứng đủ tiện ích, an ninh, hiện đại, giá phù hợp luôn là bài toán khó, đặc biệt là khi mức thu nhập chủ yếu đến từ lương. Để có giải pháp nhà ở thỏa mãn nhu cầu của dân văn phòng, lần đầu tiên được hiện thực bởi dự án Heaven Riverview, ngay cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 8.

Đang làm việc cho một ngân hàng lớn tại quận 1, anh Tùng Quang có một mức thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên, với số tiền tích lũy chưa nhiều, gia đình anh đã tìm khá nhiều căn hộ ở khoảng cách di chuyển khoảng 15 phút vào trung tâm mà vẫn chưa chọn được chỗ ưng ý.

“Khu vực phía Tây Sài Gòn, bám dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt là nơi đã được đầu tư hạ tầng và kết nối rất tốt vào trung tâm, hoàn toàn không bị kẹt xe như những khu vực khác. Đây là khu vực được gia đình tôi ưu tiên khi tìm nhà. Tuy nhiên, để có một căn hộ đầy đủ tiện nghi thoải mái, phù hợp với sinh hoạt gia đình thì đa phần đều phải trên 1 tỷ” – anh Quang chia sẻ.

Câu chuyện của anh Quang không phải là trường hợp cá biệt mà đó là vấn đề mà phần lớn dân văn phòng phải đối mặt khi chọn chốn an cư đầu tiên. Sau nhiều tháng loay hoay tìm kiếm các dự án và cân nhắc từ giá bán, thiết kế, tiện ích, vị trí… Heaven Riverview chính là dự án được gia đình anh lựa chọn.

Dự án căn hộ Heaven Riverview là tâm huyết của Công ty TNHH TM XD và KD Nhà An Phúc, được thiết kế đặc biệt với mục tiêu đáp ứng cao nhất không gian sống tiện nghi với mức giá tối ưu. Đây là công ty thành viên Công ty CP xây dựng Số 5 – SC5 (Thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 – Bộ Xây dựng) với hơn 30 năm uy tín trong ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản.