Căn hộ Richmond City ở Bình Thạnh có gì thu hút người mua nhà?

Ngày 20/9 tới đây, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội sẽ kiểm tra về quy hoạch và tỷ lệ đất ở phát triển nhà ở xã hội (NOXH) tại các dự án nhà ở thương mại hiện nay. Cũng như phát triển nhà giá rẻ, điển hình là richmond city tại Nguyễn Xí.    ​ […]

Ngày 20/9 tới đây, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội sẽ kiểm tra về quy hoạch và tỷ lệ đất ở phát triển nhà ở xã hội (NOXH) tại các dự án nhà ở thương mại hiện nay. Cũng như phát triển nhà giá rẻ, điển hình là richmond city tại Nguyễn Xí.
 

[​IMG] ​

Căn hộ Richmond City  sở hữu vị trí trắc địa hiếm có, dự án có tầm nhìn rộng ra sông Sài Gòn với mặt tiền đường Nguyễn Xí kết nối Quận 1 chỉ trong 10 phút đi xe, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với hơn 5 phút, kết nối các khu du lịch, vui chơi giải trí và tương lai là trung tâm sầm uất nhất của Quận Bình Thạnh. 

Với những lợi thế đó, dự án giúp cho các cư dân Rich Mond City tận hưởng một cuộc sống trong lành của thiên nhiên sông nước mang lại, Richmond City hứa hẹn là vùng trời mơ ước cho các chủ nhân.

Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội yêu cầu xem xét dư án can ho sonata của Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, đánh giá việc triển khai thực hiện quyết định của Thủ tướng về lộ trình di dời và việc sử dụng đất sau khi di dời cơ sở sản xuất công nghiệp, bệnh viện, cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các cơ quan, đơn vị trong nội thành Hà Nội. 

Do nguồn cung hạn chế khiến nên nhà liền thổ xây sẵn từ dưới 1 tỷ đồng đến 2-3 tỷ thậm chí 4-5 tỷ đồng một căn tại Tp.HCM đang có giao dịch sôi động, đặc biệt tại các quận ngoại thành.

Theo quy định, dự án căn hộ richmond city nằm trong khu đô thị có quy mô sử dụng đất từ 10ha trở lên phải dành 25% diện tích đất ở hoặc 25% diện tích nhà ở để phát triển NOXH.

RichMond City tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm quận Bình Thạnh. Theo quy hoạch trung tâm thành phố mở rộng đây là vị trí chiến lược với hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường Nguyễn Xí (có lộ giới 30m), kết nối với vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 3 phút xe máy, đến trung tâm quận 1 khoảng 10p xe máy, cách hệ thống tàu điện ngầm Metro – Suối Tiên được xây dựng tương lai với trạm Văn Thánh khoảng 7 phút xe máy…cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới…với hệ thống trường học công lập, dân lập hoàn thiện góp phần làm tăng thêm gia trị căn hộ.


Vì nằm ở vị trí giáp ranh Tp.HCM, gần các khu công nghiệp tại Đức Hòa – Long An, dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn này có giá bán khá mềm, chỉ dưới 800 triệu đồng một căn (nhà liền thổ, 1 trệt, 1 lầu). Bộ phận kinh doanh của đơn vị này cho hay, diện tích xây dựng được khách hàng ưa chuộng là 100m2 sàn, 60m2 đất.

Nhóm những doanh nghiệp có thâm niên và tiềm lực mạnh cũng tỏ ra mặn mà với biệt thự, nhà phố xây sẵn. Trong khi Khang Điền đang hướng đến nhóm sản phẩm nhà liền thổ phân khúc cao cấp và hạng sang thì Nam Long vẫn trung thành với nhóm sản phẩm "ăn chắc mặc bền".

Dù công bố sản phẩm từ quý III/2016 nhưng phải đến quý IV/2016, Công ty Nam Long mới có kế hoạch đưa ra thị trường 48 căn nhà phố và 18 căn biệt thự đơn lập trị giá 2,5-6 tỷ một căn. Nhưng thống kê từ bộ phận kinh doanh cho thấy, hiện số khách hàng giữ chỗ đã vượt 100%.

Công ty CP bất động sản Tiến Phước chỉ công bố 94 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn tại khu An Phú Đông, Vườn Lài, quận 12, dự kiến 18/9 mới mở bán. Tuy nhiên, đầu tháng 9 đã có hơn 200 khách hàng đặt chỗ dù giá trị sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung của khu vực này. Giá bán sản phẩm nhà phố xây dựng 1 trệt 2 lầu trên diện tích đất 100m2 là 3 tỷ đồng và biệt thự diện tích đất 200-300m2 có giá 5-7 tỷ đồng.