Căn hộ Soho Riverview Quận Bình Thạnh

THÔNG TIN DỰ ÁN:  Chủ đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên SGCC Bình Quới 1 Quy mô: 1.590,60 m2 Số tầng: 18 tầng ( 3 tầng trung tâm thương mại) Diện tích căn hộ: 53m2 – 109m2 Hiện trạng: Đang xây dựng phần móng, dự kiến tháng […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Quận Bình Thạnh

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

Chủ đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên SGCC Bình Quới 1

Quy mô: 1.590,60 m2

Số tầng: 18 tầng ( 3 tầng trung tâm thương mại)

Diện tích căn hộ: 53m2 – 109m2

Hiện trạng: Đang xây dựng phần móng, dự kiến tháng 11/2014 hoàn thành phần móng

VỊ TRÍ:

Dự án Soho Riverview có vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn tại 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, chỉ cách ngã tư hàng xanh 800m; khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và là dự án nằm trong khu dân cư đông đúc.

Là căn hộ nằm ở một vị trí trọng điểm với những con đường lưu thông chính, Soho Riverview kết nối và dễ dàng di chuyển đến các vị trí trong trung tâm thành phố.

Ngay tuyến đường tàu điện ngầm số 3 Bến Thành – Thủ Đức đi qua.

Ngay cửa ngõ vào khu Thanh Đa.
– Kết nối với vành Đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất tuyến đường huyết mạch đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vài phút.
– Sát Bến Xe Miền Đông, trong tương lai gần sẽ được quy hoạch thành một trung tâm thương mại sầm uất.

TIỆN ÍCH:

Dự án căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và trung tâm thương mại với thiết kế kế lối đi riêng cho từng phân khu. Trong đó, mảng xanh nội khu và cảnh quan sông nước ngoại khu hứa hẹn đem đến cho cư dân trong căn hộ Soho Riverview một không gian sống tuyệt vời.

Ngoài các tiện ích bên ngoài căn hộ còn có các tiện ích bên trong căn hộ như trung tâm thương mại, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em, hồ bơi,..

Có thể coi Soho Riverview là một trong những dự án có không gian sống được kiến tạo hiện đại, mang tính chất đồng bộ và có tính gắn kết với tổng thể trong khu vực quận Bình Thạnh nói chung cũng như các khu vực lân cận nói riêng.

Error: Contact form not found.