Phương thức thanh toán tiện ích khi mua căn hộ Richmond City

Vào ngày 29/8 vừa qua, đông đảo các nhà nhân viên kinh doanh BĐS cá nhân và doanh nghiệp đã tới tham dự buổi sinh hoạt Hội viên những người sinh sống trong richmond city – khu vực miền Nam. Tại đây, các Hội viên đã được chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về […]

Vào ngày 29/8 vừa qua, đông đảo các nhà nhân viên kinh doanh BĐS cá nhân và doanh nghiệp đã tới tham dự buổi sinh hoạt Hội viên những người sinh sống trong richmond city – khu vực miền Nam. Tại đây, các Hội viên đã được chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về thủ thuật đăng tin online hiệu quả đến từ website bất động sản – kênh thông tin về bất động sản số 1 tại Việt Nam hiện nay.
 

[​IMG] ​


Là nhà bảo trợ truyền thông độc quyền của căn hộ richmond city, website bất động sản luôn đồng hành cùng VARS trong mọi hoạt động và thường xuyên có những chương trình hỗ trợ Hội viên cũng như tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng nhân viên kinh doanh BĐS Việt Nam ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp. Tại buổi sinh hoạt của VARS lần này, website bất động sản đã mang đến cho Hội viên những thông tin vô cùng thú vị và hữu ích với các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

 Yêu cầu tư vấn: 50 triệu đồng/căn hộ, đặt cọc tương đương với việc đăng ký nguyện vọng chọn căn phù hợp.

– 10 ngày sau tiến hành đăng ký nguyện vọng: Thanh toán thêm 200 triệu đồng, ký thỏa thuận đảm bảo Quyền ưu tiên khi mua căn hộ.

– Tháng 11/2018 (dự kiến là thời điểm hoàn thành phần móng cọc dự án): Thanh toán 20% giá trị căn hộ (đã bao gồm 250 triệu kể trên), ký Hợp Đồng Mua Bán chính thức.

Sau đó quý khách có thể chọn thanh toán theo tiến độ hoặc theo thời gian, phương thức thanh toán chi tiết thì khu ký hợp đồng mua bán chủ đầu tư sẽ cung cấp chi tiết.

Đa số các dự án thường chỉ áp dụng duy nhất 1 phương thức thanh toán, và thường là theo thời gian cố định từ phía chủ đầu tư. Điều này đôi khi gây bất lợi cho khách hàng nhưng lại là sự đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư.

Bạn có đến 3 quyền lựa chọn, bao gồm thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu, thanh toán theo tiến độ thi công để kiểm soát quá trình hình thành căn hộ, và cuối cùng là thanh toán theo thời gian thỏa thuận.

Mỗi phương thức thanh toán sẽ có những ưu điểm riêng, và trong từng thời điểm với từng đối tượng khách hàng sẽ có những sự phù hợp nhất định. Do đó, khi bạn đầu tư vào công trình, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để sở hữu, mà không gặp nhiều khó khăn.

Quan trọng hơn, tin đăng phải tạo được sự tin tưởng cho người đọc. Nội dung tin cần rõ ràng, đầy đủ và chính xác, hình ảnh trực quan. Với những tin đăng đảm bảo các tiêu chí này, chắc chắn khách hàng sẽ liên hệ cho chủ tin đăng nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, để tin đăng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, chủ tin đăng cần lưu ý lựa chọn kênh đăng tin uy tín, có lượng truy cập cao. Có thể kiểm tra hiệu quả của kênh thông qua công cụ tìm kiếm Google hoặc khảo sát bằng cách hỏi trực tiếp người liên hệ xem họ biết được thông tin từ đâu.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 4,5 tỉ/căn (bao gồm VAT) cùng phương thức thanh toán dài hạn, chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 2,8%, tin chắc rằng khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa cho bản thân và gia đình chốn an cư lý tưởng cùng không gian sống trong lành, đầy tiện ích tại Khu đô thị công viên giải trí hiện đại bậc nhất Tp.HCM.