Khởi công xây dựng căn hộ Moonlight Residences trong năm nay

  ​ Theo đó, Savills tiến hành nghiên cứu gần 4 triệu m2 nguồn cung mặt bằng bán lẻ căn hộ moonlight sẽ hoàn thành trong vòng 3 – 5 năm tới tại các thành phố ở Singapore, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam gồm: Singapore, Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Hà Nội và Tp.HCM. Kết quả cho […]

 

[​IMG]


Theo đó, Savills tiến hành nghiên cứu gần 4 triệu m2 nguồn cung mặt bằng bán lẻ căn hộ moonlight sẽ hoàn thành trong vòng 3 – 5 năm tới tại các thành phố ở Singapore, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam gồm: Singapore, Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Hà Nội và Tp.HCM.

Kết quả cho thấy, nguồn cung căn hộ moonlight residences mặt bằng bán lẻ tại các thành phố Đông Nam Á trong giai đoạn từ năm 2010 – 2015 tăng khoảng 4-5% trên tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR). Nhưng điều này không có nghĩa đã thực sự đáp ứng được nguồn cầu.

Đây là nhiệm vụ cấp bách khi thị trường được dự báo sẽ có sự gia tăng đột biến về lượng sử dụng internet tại các nước đang phát triển, nhất là Indonesia, Việt Nam khi lượng sử dụng điện thoại di động có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

Dự báo, cửa hàng bán lẻ hiện hữu vẫn sẽ là điểm mua sắm chính của người tiêu dùng Đông Nam Á trong vòng 5 – 10 năm tới và chiếm ít nhất hơn 90% tổng giá trị doanh số bán hàng.

Hưng Thịnh Group là một trong Top 3 doanh nghiệp đầu tư bất động sản uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn này còn là chủ đầu số 1 trong hạng mục xây dựng căn hộ và cao ốc văn phòng. Nối tiếp những thành công liên tiếp từ các dự án như chuỗi căn hộ 8X, căn hộ 91 Phạm Văn Hai, Căn hộ Sky Center, Căn hộ Florita, Căn hộ Sài Gòn Mia,.. Hưng Thịnh group tiếp tục cho ra mắt siêu dự án Moonlight Residences, trong đó nổi bật có block căn hộ Moonlight Residences hay còn gọi là Moonlight Garden.

Căn hộ Moonlight Residences sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai yêu thích sự hiện đại cao cấp nhưng vẫn yên bình và gần gũi thiên nhiên.

 Với diện tích đất rộng lớn ( tổng diện tích là 18.099m2) và mật độ xây dựng thấp (khoảng 36%), quần thể Moonlight Residences hiện lên thông thoáng và rộng rãi. Moonlight Residences được chia làm 3 phân khu:

Khu thứ nhất là công viên trung tâm Moonlight Garden có diện tích 5.429 m2. Đây được xem là lá phổi xanh cho toàn dự án, ngoài những mảng cây xanh được tỉ mỉ vun trồng ngay từ ngày đầu dự án khởi công, công viên này còn là nơi đặt rất nhiều trò chơi giải trí cho trẻ em, giúp cả gia đình thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

 Khu thứ 2 là khu nhà mặt phố bao gồm 40 căn tọa lạc trên đường Đặng Văn Bi và đường Dân chủ.

Khu đặc biệt quan trọng là căn hộMoonlight Garden 22 tầng gồm khoảng hơn 600 căn hộ, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ tầm trung: 48.5m2, 58.2m2, 60.8m2, 65.5m2, 68.7m2, 80.3m2, 82.8m2. Tại tầng 3 có hồ bơi tràn. Mặc dù chưa đưa ra mức giá cụ thể cho từng căn hộ, nhưng các thông tin liên quan cho thấy giá của mỗi m2 căn hộ đã bao gồm đầy đủ nội thất, tiện nghi chỉ giao động từ 19-25 triệu VND, tức một căn hộ trung bình có giá 1,2 tỉ đồng. Mức giá này được xem là khá rẻ đối với những căn hộ cao cấp.

Ông Desmond Sim, Trưởng bộ phận Nghiên cứu, Savills Singapore và Đông Nam Á nhận định: Những nhà điều hành trung tâm mua sắm hiện hữu sẽ mang lại cảm giác tin cậy cao hơn cho người tiêu dùng và chiếm được lòng tin của họ khi áp dụng mô hình trực tuyến cung cấp các dịch vụ nhấp chuột và nhận hàng hoặc từ cửa hàng đến cửa nhà. Các nhà bán lẻ truyền thống và nhà bán lẻ trực tuyến đều đang có chiều hướng mở rộng phạm vi hoạt động của họ tại các trung tâm thương mại này trong nỗ lực thực hiện chiến lược bán lẻ đa kênh.

Chuyên gia này cho biết thêm, phải đảm bảo rằng các cửa hàng hiện hữu tại trung tâm mua sắm vẫn là nơi mua sắm chính yếu và quan trọng của người tiêu dùng không chỉ phụ thuộc vào các nhãn hàng bán lẻ. Vai trò của nhà quản lý tài sản, trung tâm mua sắm và chủ tòa nhà cần được mở rộng để phục vụ nhu cầu mới của nhà bán lẻ, người tiêu dùng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt.

Bên cạnh đó, Bộ Giao thông Vận tải phối hợp Bộ Quốc phòng quy hoạch lại đường bay trên không. Bộ Quốc phòng cần tính toán điều chỉnh các hoạt động bay quân sự cho phù hợp, đảm bảo phát triển kinh tế và đáp ứng được yếu tố quốc phòng.

Phó thủ tướng giao UBND Tp.HCM chủ trì, phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải rà soát và tổ chức lại hệ thống giao thông kết nối vào sân bay nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc; nhanh chóng thực hiện đầu tư tuyến đường mới vào sân bay và các nút giao thông khác mức.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính và các bộ liên quan đề xuất việc hỗ trợ vốn nhà nước thực hiện các dự án nâng cao năng lực khai thác cảng hàng không Tân Sơn Nhất (nếu có), sẽ trình Thủ tướng xem xét và quyết định.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Hưng Thịnh Group, Moonlight Residences đã được khởi công vào tháng 07/2016, dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018. Nếu nhanh tay đặt mua căn hộ trước khi hoàn thành, quý khách có cơ hội đặt mua những căn hộ có view đẹp và nhận chiết khấu ưu đãi cao.