Căn hộ Moonlight Residences khai thác triệt để không gian trong ngôi nhà

Gần một thập kỷ trôi qua, dự án căn hộ moonlight residences tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê tại "vị trí vàng" 210 Trần Quang Khải và số 17 phố Tôn Đản (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn “đì đẹt” phần móng.   ​ Moonlight Residences giá trị hơn hàng loạt dự án khác bởi vị […]

Gần một thập kỷ trôi qua, dự án căn hộ moonlight residences tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê tại "vị trí vàng" 210 Trần Quang Khải và số 17 phố Tôn Đản (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn “đì đẹt” phần móng.
 

[​IMG]

Moonlight Residences giá trị hơn hàng loạt dự án khác bởi vị trí ngay trung tâm sầm uất và phát triển của khu vực. Tọa lạc ngay góc 2  mặt tiền đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ, Moonlight Residences thuận tiện cho cư dân an cư và kinh doanh. Với hạ tầng giao thông được đánh giá đẹp nhất khu vực, cư dân Moonlight Residences có thể nhanh chóng di chuyển về khu vực trung tâm bằng 2 tuyến đường lớn là Xa lộ Hà Nội và Phạm Văn Đồng.

Mặc dù được phê duyệt là tòa nhà văn phòng thế nhưng "vị trí vàng" 210 Trần Quang Khải và số 17 phố Tôn Đản (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã “biến” thành dự án khách sạn Park Hyatt Hà Nội.

Diện tích đất này thuộc sở hữu Nhà nước do Cty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội quản lý, cho Cty Thực phẩm Miền Bắc thuê để kinh doanh, giao Cty CP Him Lam sử dụng diện tích đất thu hồi nói trên để xây dựng moonlight residences tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê theo Dự án đầu tư được cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 23/10/2009.

Theo đó, khu đất “vàng” tại quận Hoàn Kiếm có diện tích 3.557 m2, để thực hiện Dự án can ho richmond đầu tư xây dựng tòa nhà làm việc và văn phòng cho thuê hiện đại hạng A, sử dụng riêng; thời hạn sử dụng là 50 năm kể từ ngày 26/2/2009.

Tận hưởng một không gian sống chất lượng từ Moonlight Residences, cư dân sẽ có một lần nữa trải nghiệm Căn hộ lý tưởng ở sự thuận tiện và nhanh chóng, tất cả mọi dịch vụ chỉ mất vài phút, không cần phải đi xa, chỉ trong vòng bán kính 2km, tất cả các tiện ích đã có từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí…

Cty CP Him Lam đã được cấp GPXD số 78/GPXD cho dự án tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê với quy mô 22 tầng, trong đó chiều cao mái khối ngoài 6 tầng là 21,2m; đến mái khối ngoài 8 tầng (phía phố Trần Quang Khải) là 28m vào ngày 21/9/2012.

Mặc dù được phê duyệt là tòa nhà văn phòng thế nhưng "vị trí vàng" 210 Trần Quang Khải và số 17 phố Tôn Đản (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã “biến” thành dự án can ho sonata residences khách sạn Park Hyatt Hà Nội.

UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 183/QĐ-UBND vào ngày 9/1/2012 về việc thu hồi 3.557 m2 đất tại số 210 phố Trần Quang Khải và số 17 phố Tôn Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Diện tích đất này thuộc sở hữu Nhà nước do Cty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội quản lý, cho Cty Thực phẩm Miền Bắc thuê để kinh doanh, giao Cty CP Him Lam sử dụng diện tích đất thu hồi nói trên để xây dựng tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê theo Dự án đầu tư được cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 23/10/2009.