Căn hộ Gotec Apartment Quận 6

Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 có vị trí đắc địa cùng lối thiết kế sang trọng và tiện ích hiện đại,  căn hộ Gotec Apartment Quận 6 là một trong những khu căn hộ được khách hàng cũng như giới đầu tư mong muốn sở hữu. Tổng quan dự án Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 – Chủ […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Quận 6

Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 

Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 có vị trí đắc địa cùng lối thiết kế sang trọng và tiện ích hiện đại,  căn hộ Gotec Apartment Quận 6 là một trong những khu căn hộ được khách hàng cũng như giới đầu tư mong muốn sở hữu.

Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 

Tổng quan dự án Căn hộ Gotec Apartment Quận 6

– Chủ đầu tư : Công ty TNHH Gotec VietNam

– Tổng căn hộ : Tổng số 256 căn,

– Số block : 1 Block

– Số tầng : 18 tầng.

– Quy mô dự án: 3.2014,8m2

– Diện tích đất giao thông, cây xanh: 1.337,7m2

– Mật độ xây dựng: 38%

Vị trí dự án căn hộ Gotec Apartment Quận 6

Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 nằm tại ngay ngã tư 2 trục đường chính giao thông của quận 6. Ngay mặt tiền đường Tân Hòa Đông. Từ dự án Gotec Apartment Quận 6 quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng qua các quận trug tâm như Q.5, Q.3, Q.10,Q.1…. mà không tốn nhiều thời gian bằng các tuyến đường trọng điểm trong thành phố. 

vi tri can ho gotec apartment quan 6

Từ căn hộ chỉ cần 15 phút đi xe là cư dân dự án có thể đến được với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn như bệnh viện, chợ, trường học, siêu thị, công viên,… ở các khu vực xung quanh. Theo đó, vị trí Căn hộ Gotec Apartment Quận 6 tọa lạc còn là nơi tập trung cư dân đông đúc với nhiều cửa hàng kinh doanh, buôn bán và cơ sở hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ. Do vậy, giá trị của khu căn hộ này sẽ được tăng dần trong tương lai.

Tiện ích dự án căn hộ Gotec Apartment Quận 6:

Dự án căn hộ Gotec Apartment quy tụ  đủ mọi tiện ích cao cấp cần thiết cho cuộc sống hiện đại như: Hồ bơi hiện đại tại tầng 3 của dự án, thiết kế này thường chỉ có ở những căn hộ cao cấp.

tiện ích căn hộ gotec apartment quận 6

Những tiện ích xung quanh giúp cho dự án càng thêm có giá trị tăng cao, giúp cho cư dân có cuộc sống thoải mái nhất

Error: Contact form not found.