Bất động sản phía Nam Hà Nội nhộn nhịp nhờ cơ sở hạ tầng phát triển

Bất động sản phía Nam Hà Nội, đang dần phát triển hạ tầng giao thông một cách nhanh chóng, khiến nơi này trở thành khu vực được nhiều nhà đầu tư tìm tới như một miếng mồi ngon. Kèm theo hàng loạt dự án như can ho moonlight residences có tính thanh khoản cao.    ​ Không […]

Bất động sản phía Nam Hà Nội, đang dần phát triển hạ tầng giao thông một cách nhanh chóng, khiến nơi này trở thành khu vực được nhiều nhà đầu tư tìm tới như một miếng mồi ngon. Kèm theo hàng loạt dự án như can ho moonlight residences có tính thanh khoản cao.
 

[​IMG] ​

Không những có lợi thế về hạ tầng, giao thông, dịch vụ tiện ích, Eco Green Tower còn hút khách hàng bởi giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Eco Green Tower. Đặc biệt, khách còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 4,8%/năm, thấp hơn cả lãi suất nhà ở xã hội hiện nay.

Eco Green Tower được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng và Nhà ở cao 28 tầng. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 7 tầng đế với 2 tầng nổi để xe và 5 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung cấp đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, Eco Green Tower có 3 tầng dành để xe, giúp giải quyết triệt để lo ngại về chỗ để xe của cư dân Thủ đô.

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, vài năm trở lại đây, thị trường phía Nam Thủ đô có sự phát triển bùng nổ, mạnh mẽ. Tỷ lệ mở bán tại các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán toàn Hà Nội. Thậm chí, một số dự án chung cư như moonlight residences tại khu vực phía Nam này có lượng thanh khoản cao, dù mức giá không hề thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2.

Hơn thế, Eco Green Tower còn được xây dựng, phát triển bởi các đơn vị uy tín như: Chủ đầu tư – Công ty CP Sông Đà 1.01, nhà thầu – Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC và các đơn vị thi công, giám sát, tư vấn thiết kế lớn trên cả nước.

Các căn hộ Eco Green Tower đa dạng về loại hình, diện tích, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đồng thời, các căn hộ Eco Green Tower có thiết kế sáng tạo, không gian mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hầu hết các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió, ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, sở hữu căn hộ thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn đẹp bao quát thành phố.

Không những thế, khu vực phía Nam này ngày càng sôi động khi xuất hiện căn hộ richmond city do tiện ích cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, giao thông đang được quan tâm đầu tư, quy hoạch đồng bộ, bài bản, phát triển tốt hơn. Các chuyên gia đánh giá đây chính là cơ sở, nền tảng bền vững cho cuộc sống cư dân sau này.

Gần đây, khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội lại được dịp khuấy đảo, thu hút sự quan tâm chú ý của người có nhu cầu tìm mua nhà để ở khi xuất hiện thêm dự án Eco Green Tower (số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai).

Dự án Eco Green Tower nằm ở vị trí đắc địa, cửa ngõ phía Nam Thủ đô, nhưng rất gần trung tâm thành phố, giao thông đi lại rất thuận tiện, dễ dàng kết nối vào trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn như Eco Green Tower, thị trường bất động sản phía Nam hứa hẹn ngày càng phát triển với những dự án chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người dân.