“Hạt sạn” trong sự hoàn hảo của căn hộ Richmond City

Richmond City Nguyễn Xí là một trong những dự án nổi trội trong khu vực quận Bình Thạnh cả về quy mô lẫn thiết kế do Hung Thinh Corp là chủ đầu tư. Được ra mắt thị trường vào đầu tháng 07/2016 vừa qua nhưng lượng giao dịch đạt con số 85% số lượng căn mở […]

Richmond City Nguyễn Xí là một trong những dự án nổi trội trong khu vực quận Bình Thạnh cả về quy mô lẫn thiết kế do Hung Thinh Corp là chủ đầu tư. Được ra mắt thị trường vào đầu tháng 07/2016 vừa qua nhưng lượng giao dịch đạt con số 85% số lượng căn mở bán. Ưu nhược điểm dự án Richmond City lại thu hút lượng lớn sự quan tâm lớn từ khách hàng như vậy. Sau đây tôi sẽ phân tích một vài điểm giúp bạn hiểu rõ hơn.

[​IMG]


Cụ thể, trong tháng 8 năm 2016, số công ty được thành lập mới là 9.282 công ty, tức giảm 3,5% so với tháng 7. Tổng số vốn can ho richmond city đăng ký là 70.968 tỷ đồng, tăng 2,6% so với tháng trước. Tỷ trọng vốn đăng ký bình quân trên một công ty trong tháng 8 đạt 7,6 tỷ đồng, so với tháng trước tăng 6,3%.

Lũy kế, trong 8 tháng đầu năm nay, tổng số công ty thành lập mới và công ty quay trở lại hoạt động của cả nước là 92.115 công ty. Cụ thể, có 73.404 công ty thành lập mới với tổng vốn đăng ký là 567.926 tỷ đồng (tăng 19,7% về số công ty và tăng 50,9% về vốn đăng ký so với cùng kỳ năm ngoái) và 18.711 công ty quay trở lại hoạt động. Bình quân có khoảng 380 công ty được thành lập mới và trở lại hoạt động mỗi ngày trong 8 tháng đầu năm 2016.

Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, trong 8 tháng đầu năm 2016, cả nước có 92.155 công ty thành lập mới và công ty quay trở lại hoạt động, trong đó số công ty thành lập mới và có số vốn đăng ký tăng mạnh nhất là lĩnh vực kinh doanh bất động sản (BĐS). Đặc biệt, là đầu tư trong dự án richmond city hot nhất trong năm.

Tỷ trọng vốn đăng ký bình quân trên một công ty trong 8 tháng đầu năm đạt 7,8 tỷ đồng, so với cùng kỳ năm 2015 tăng 26,0%.

Số lao động đăng ký của các công ty thành lập mới trong 8 tháng đầu năm là 857,2 nghìn lao động, so với cùng kỳ năm trước giảm 1,8%.

Trong đó, số công ty thành lập mới trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tăng mạnh nhất, tới 101,3% so với cùng kỳ với 1.904 công ty. Đồng thời, đây cũng là lĩnh vực có số vốn đăng ký tăng mạnh với 133.375 tỷ đồng, tức tăng 268,4% so với cùng kỳ.

Báo cáo cũng cho thấy, số công ty đăng ký tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 14.924 công ty, những công ty này sau khi kết thúc thời hạn tạm ngừng sẽ quay trở lại tình trạng hoạt động kinh doanh. 

Bên cạnh đó, số công ty đã hoàn tất thủ tục giải thể hoặc tạm ngừng hoạt động không đăng ký hoặc chờ giải thể là 32.974 công ty, trong đó có 25.495 công ty tạm ngừng hoạt động không đăng ký hoặc chờ giải thể, 7.479 công ty hoàn tất thủ tục giải thể.

Giá trị cốt lõi của một khu dân cư đúng nghĩa là sự tiện nghi, môi trường sống thoáng mát, sự yên tĩnh và an toàn. Hội tụ đầy đủ những yếu tố như không gian sống trong lành, tiện ích nội ngoại khu hoàn chỉnh, thiết kế tinh tế… Khu căn hộ Richmond city (Q.Thủ Đức) đang là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng yêu thích sự tiện nghi và không gian sống xanh giữa lòng thành phố.

Không gian bình yên, cuộc sống an nhiên

Môi trường sống trong lành, thoáng mát với hơn 55% diện tích cây xanh công viên cảnh quan ven sông.

Lợi thế nằm gần sông, dân cư Richmond city dễ dàng tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành tốt cho sức khỏe của tát cả các thành viên trong gia đình. Đường bờ kè dọc kênh Xuyên Tâm cũng đã được UBND Tp. Hồ Chí Minh phê duyệt và sẽ hoàn thiện đi vào hoạt động năm 2019.

Hồ bơi Sky View hiện đại ngay tại tầng 4

​Chủ đầu tư Hung Thinh Corp quan niêm rằng một khu căn hộ không chỉ đơn thuần là để ở mà còn là sự tận hưởng thành quả , là nơi thư giãn sau bao tháng ngày làm việc.. Chính vì thế các tiện ích hiện đại không thể thiếu trong khu dự án. Một hồ bơi rộng 400m2 được đầu tư ngay tại tầng 4 theo thiết kế chuẩn Singapore.

Tuy nhiên, thời gian bàn giao căn họ không được khách hàng hài lòng

Dự kiến sẽ bàn giao nhà vòa Quý II/2019. Do cấu trúc địa chất gần mặt sông nên mọi khảo sát thi công đều phải thận trọng nhằm đem đến chất lượng công trình tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa quy mô dự án lớn với 3 block cao 25 tầng, gồm 1 tầng hầm thông cả 3 block cùng những hạn mục phụ kèm theo như: nhà trẻ, hồ bơi, công viên cảnh quan, công trình cây xanh…

Phương thức thanh toán cũng được kéo dài trong 28 tháng thi công rất thích hợp với những hộ gia đình chưa có ý định ở ngay hoặc đầu tư sinh lợi khi dự án hoàn thiện.