Nhà phố xây sẵn giá rẻ làm nhiều người dở khóc dở cười

Đó là tình cảnh của không ít người đã “trót mua” mua nhà phố xây sẵn giá rẻ tại các quận vùng ven TP.HCM. Từ chất lượng dởm… Nhà phố xây sẵn có giá rẻ chủ yếu tập trung ở các quận vùng ven TP.HCM như Thủ Đức, quận 12, huyện Nhà Bè, Bình Chánh. […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

Đó là tình cảnh của không ít người đã “trót mua” mua nhà phố xây sẵn giá rẻ tại các quận vùng ven TP.HCM.

Từ chất lượng dởm…

Nhà phố xây sẵn có giá rẻ chủ yếu tập trung ở các quận vùng ven TP.HCM như Thủ Đức, quận 12, huyện Nhà Bè, Bình Chánh. Đặc điểm của loại hình này là nhà phố đã được xây sẵn, vị trí khá xa so với khu trung tâm thành phố nhưng có lợi thế về giá bán và thích hợp cho những người ít tiền nhưng muốn thỏa mãn tâm lý có nhà riêng để ở.

Dọc các tuyến đường thuộc quận 12 như Hà Huy Giáp, Lê Văn Khương… xuất hiện rất nhiều các tấm quảng cáo,tờ treo, rao bán nhà phố xây sẵn được treo trên cột điện, cây xanh thậm chí là cột biển báo giao thông, bảng chờ xe buýt…

Trước đây, anh Sang (quận 12 ) cũng có ý định mua nhà phố xây sẵn, nhưng khi khảo sát nhiều nơi anh đã bỏ ý định này. Anh Sang cho biết, nếu chỉ nhìn bên ngoài thì người mua rất dễ bị đánh lừa bởi những căn nhà phố được xây dựng khá đẹp, sơn bóng loáng bắt mắt.

Căn nhà của anh cùng chung sổ với 5 căn khác. Khi mua anh được nhân viên môi giới đảm bảo yên tâm, khi muốn bán lại chỉ cần ra phường công chứng là xong. Tuy nhiên, sau một thời gian, vì lý do công việc và không muốn đi lại quá xa nên anh muốn bán lại căn nhà thì phải đi xin chữ ký của các hộ còn lại.

Trớ trêu chỉ vì một vài mâu thuẫn trước đó nên có hộ đã không đồng ý ký vào khiến anh phải rất khó khăn mới bán được nhà.

Nói về pháp lý thì cũng là một vần đề đáng quan tâm, nó gây rắc rối cho người muốn bán lại căn nhà cho người khác sau này.

Error: Contact form not found.