Hưng Thịnh Corp trao tặng 1,28 tỷ đồng cho gia đình thân nhân có chiến sĩ đã hy sinh trong trận chiến Gạc Ma 1988

Với tấm lòng luôn hướng về cộng đồng và đặc biệt là những người anh hùng đã hy sinh bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc, chiều ngày 14/3/2016, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp đã trao tặng 1,28 tỷ đồng đến […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

Với tấm lòng luôn hướng về cộng đồng và đặc biệt là những người anh hùng đã hy sinh bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc, chiều ngày 14/3/2016, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp đã trao tặng 1,28 tỷ đồng đến gia đình thân nhân của 64 chiến sĩ hy sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma năm 1988.

Chia sẻ với những mất mát của gia đình các chiến sĩ, Ông Nguyễn Đình Trung cho biết: “Được sống trong hòa bình, được yên ổn làm ăn – đó là niềm hạnh phúc. Khi được biết nhiều gia đình của các chiến sĩ Gạc Ma vẫn còn nhiều khó khăn, chúng tôi muốn góp một phần thiết thực hỗ trợ để bù đắp phần nào những mất mát, đau thương”. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ đươc báo Tuổi trẻ liên hệ trực tiếp và trao tặng đến các gia đình trong thời gian sớm nhất.

 

Error: Contact form not found.