Đất nền khu Golden Bay

Đất nền Golden Bay là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất ở nước ta. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, phía Bắc của Bắc bán đảo Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch mang tầm vóc Quốc Gia và Quốc Tế. Được thiết […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Đất nền Golden Bay

Đất nền Golden Bay là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất ở nước ta. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, phía Bắc của Bắc bán đảo Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch mang tầm vóc Quốc Gia và Quốc Tế.

Được thiết kế với quy mô 79 ha, trong đó có 2,1 ha là xây dựng quảng trường hạnh phúc để phục vụ mua sắm và nhà hàng phục vụ ăn uống. 7,3 ha là xây dựng hồ Danh Vọng làm nơi để mọi người đi dạo

THÔNG TIN DỰ ÁN GOLDEN BAY

Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.

Golden Bay Vùng đất vàng sở hữu biển Bãi Dài 17 km, cảng nước sâu tốt nhất thế giới và sân bay Quốc Tế Cam Ranh đây là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, điểm đến của khoảng hơn 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nơi các chuyên gia và thương gia nước ngoài nhắm đến.

VỊ TRÍ

Golden Bay – vùng đất giàu tiềm năng, được cả thế giới công nhận và sẽ trở thành một trung tâm phát triển kinh tế – văn hoá – du lịch mang tầm quốc gia lẫn quốc tế. Quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mang tính kết nối cao và điều kiện thiên nhiên ưu đãi với biển xanh, các trắng, bãi tắm tuyệt đẹp, con người hiền hoà..Đó chính là những giá trị vàng của dự án

Từ dự án Golden Bay chỉ mất khoảng 30 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang, 9 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh, một trong 4 sân bay quôc tế lớn nhất Việt Nam, 20 phút đến trung tâm thành phố Cam Ranh.

Đặc biệt từ khu đô thị, chỉ vài bước chân, cư dân có thể cảm nhận những con sóng biển xanh mát của Bãi Dài.

TIỆN ÍCH 

Đi dạo một vòng quanh khu bắc bán đảo Cam Ranh, bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước một Golden Bay quy mô tầm cỡ, nổi bật với vẽ đẹp của những trụ cao hiên ngang, vươn mình kiêu hãnh giữa Quảng Trường Hạnh Phúc, biểu tượng cho địa vị đáng tự hào, xứng tầm với những chủ nhân danh giá. Golden Bay bùng sáng lên giữa Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Một không gian yên bình, bao la rộng mở của khung cảnh tuyệt đẹp từ Quảng Trường Hạnh Phúc tới Hồ Danh Vọng. Mỗi chiều về, bạn có thể cùng gia đình tản bộ qua những cung đường đầy bóng mát, hay dạo bước quanh bờ hồ cảm nhận những cơn gió mát lành từ đại dương đang len lỏi qua từng ngón tay, để thấy sự thư thái trong tâm hồn xen lẫn niềm tự hào khi tên mình được khắc ghi nơi đây. Hãy ngước nhìn bầu trời cao vời vợi, để thấy mình đang ở đỉnh vinh quang, để tự hào với một quyết định đột phá.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán 9 đợt trong vòng 16 tháng.

Gía 3,7 triệu/m2 .

Quy cách: Biệt thự song lập: 7×18.
                Biệt thự đơn lập: 12×18

 

 

Error: Contact form not found.