Đất nền Golden Bay

Golden Bay thuộc khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất. Nằm ngay tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh ,nơi được quy hoạch thành khu kinh tế và khu du lịch trọng điểm mang tầm quốc gia và quốc tết của tỉnh Khánh Hòa

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

Đất nền Golden Bay

KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU GOLDEN BAY – BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH TỈNH KHÁNH HÒA.
ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
HÃY GỌI HOTLINE 090 139 56 69

Khu biệt thự nghĩ dưỡng ven biển Golden Bay thuộc khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất. Nằm ngay tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, nơi được quy hoạch thành khu kinh tế và khu du lịch trọng điểm mang tầm quốc gia và quốc tể cảu tỉnh Khánh Hòa.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – Golden Bay là một trong những dự án Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

THÔNG TIN DỤ ÁN :

Golden Bay là vị trí vàng giàu tiềm năng cho một sự phát triển du lịch biển nghỉ dưỡng cao cấp cùng khu đô thị hiện đại. Với quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, liên kết thuận tiện toàn vùng cùng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi…đặc biệt con người nơi đây hiền hòa và thân thiện…đây cũng chính là những '' giá trị vàng '' của Golden Bay.

Quy mô : 79 ha.
Mật độ xây dựng : 47%.
Có 8 tiểu khu và 8 loại hình kiến trúc : Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
Quảng trường hạnh phúc : 2,1 ha.
Hồ Danh Vọng : 7,3 ha.

VỊ TRÍ :

Nằm trên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m. Chỉ mất khoảng 30 phút để đến khu du lịch Nha Trang nổi tiềng và chỉ mất ( 8 phút ) đến sân bay quốc tế Cam Ranh và đây cũng là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Đến trung tâm thành phố Cam Ranh chỉ mất 20 phút. Đặc biệt từ khu đô thị chỉ vài bước chân người dân cũng có thể tận hưởng những con sóng biển xanh mát cảu bãi dài Cam Ranh.

Cùng khám phá các dịch vụ đẳng cấp của KDL quốc tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh được quy hoạch đồng bộ với hệ thống sân Golf – Resort và khách sạn 5 sao…đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 4000 chuyên gia, cùng những tiện ích tại đây : trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, bệnh viện, trường học , nhà trẻ…

TIỆN ÍCH :
– Được thừa hưởng tất cả những lợi thế tốt nhất của vùng đất vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Cũng là khu đô thị kiểu mẫu và duy nhất.
– Với kiến trúc độc đáo, ấn tượng và hiện đại mang những nền văn hóa của 8 quốc gia lớn như : Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc…
– Mức giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, Golden Bay mở ra cơ hội cho tất cả những người yêu mến Cam Ranh và mong muốn sở hữu bất động sản để dành tích lũy sau này.
– Gía trị gia tăng ổn định, bền vững …

MẶT BẰNG TẦNG :

Error: Contact form not found.