Cocobay trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á

Với tổng vốn đầu tư trên 11.000 tỷ đồng, dự án tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay hội tụ đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp, sang trọng sẽ níu chân khách du lịch lưu lại TP. Đà Nẵng dài ngày. Cocobay do Tập đoàn The Empire làm chủ đầu tư, tọa lạc […]

Với tổng vốn đầu tư trên 11.000 tỷ đồng, dự án tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay hội tụ đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp, sang trọng sẽ níu chân khách du lịch lưu lại TP. Đà Nẵng dài ngày.

Cocobay do Tập đoàn The Empire làm chủ đầu tư, tọa lạc tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, là tổ hợp giải trí và du lịch lớn nhất tại miền Trung hiện nay. Với quy mô 31 ha, dự án  trải dài hơn 600m trên bãi biển thơ mộng, đem đến một phong cách lưu trú, du lịch và giải trí thời thượng. Cocobay sở hữu vị trí độc đáo với mặt tiền giáp đường Trường Sa, hướng biển và sông Cổ Cò, hai bên là 2 sân golf hàng đầu Việt Nam.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire Trịnh Việt Hưng cho hay, Việt Nam đang thiếu những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng với những lợi thế sẵn có. Do vậy, đây là lý do để tập đoàn quyết định đầu tư dự án Cocobay, khởi công hôm 6/6 vừa qua.

Ông Hưng khẳng định, Đà Nẵng là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược, lại có lợi thế về vị trí trung tâm Đà Nẵng – Hội An của Cocobay, Tập đoàn Empire rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này.

Khác với những tổ hợp dành nhiều không gian cho các tòa nhà, văn phòng, Cocobay được Empire Group ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho các công trình mang tính kết nối cộng đồng cao nhất. Cocobay sẽ là nơi quy tụ các tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt hoạt động nghệ thuật xứng tầm.

Tại đây có các địa điểm nổi bật cuốn hút người tham gia như: Đường dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc; công viên trải nghiệm; câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí thân mật giao lưu giữa mọi người; phố ẩm thực; khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng gồm nhà hàng; karaoke; quán café trong nhà, café ngoài trời,…

Ngoài những tiện ích phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp, Cocobay còn được định hình phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung, đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á với các địa danh nổi tiếng ở các nước bạn trong ngành giải trí như Clarke Quay, Soho, Lasvegas, Lan Quế Phường, Genting,… đã làm được.

Nếu ai đã từng đi ra nước ngoài, từng tiếp xúc với những tổ hợp dự án lớn , chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự đa dạng hình thức du lịch, giải trí như ở Hong Kong – Ma Cao (Trung Quốc) với bể bơi áp mái, khu mua sắm đa dạng, trung tâm chiếu phim quy mô lớn,… Cocobay tại Đà Nẵng cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho các du khách nhiều trải nghiệm thú vị không khác các dịch vụ giải trí trên thế giới.