Công viên lớn ở Richmond City – Thỏa sức chơi đùa

Quyết định số 4772/QĐ-UBND được UBND Thành phố Hà Nội ban hành liên quan đến việc điều chỉnh tăng vốn điều lệ của căn hộ richmond thuộc công ty địa ốc Hưng Thịnh .    ​   Dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh là một dự án nằm trong dòng bất động sản đại chúng của […]

Quyết định số 4772/QĐ-UBND được UBND Thành phố Hà Nội ban hành liên quan đến việc điều chỉnh tăng vốn điều lệ của căn hộ richmond thuộc công ty địa ốc Hưng Thịnh .
 

[​IMG] ​

 

Dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh là một dự án nằm trong dòng bất động sản đại chúng của tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án này sẽ được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai với mục đích xây dựng các khu đô thị khép kín nhằm tạo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Chính vì thế, dự án Vincity quận 9 không đơn thuần là một khu căn hộ chung cư phức hợp (giống như những dự án hiện nay), mà sẽ được quy hoạch và xây dựng thành một khu đô thị tiêu chuẩn với hạ tầng và tiện ích đồng bộ, từ nhà ở, mua sắm, công viên cây xanh, các khu giải trí….


Dự án sẽ ở ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh , cụ thể tại mặt tiền đường Nguyễn Xí.

RichMond City Được xây trên nền đất rộng 21.230m2 với mật độ 45%, do nhà thầu Hưng Thịnh Construction thi công, gồm 25 tầng với các căn hộ có diện tích từ 65 đến 86 m2.

Cụ thể, từ năm 2010 đến tháng 6/2013, Công ty mẹ (Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) và các đơn vị thành viên đã thực hiện đầu tư 178 dự án, công trình, với tổng mức đầu tư hơn 11.857 nghìn tỷ đồng. Nhưng trong số này có 29 dự án chậm tiến độ và 23 gói thầu có giá trị dự toán trên 5 tỷ đồng không được Công ty Xăng dầu khu vực II tổ chức đấu thầu theo quy định.

Tại Công ty Vipco, dự án Tòa nhà Vipco Tower 37 Phan Bội Châu, Hải Phòng đã dừng đầu tư do thiếu vốn. Trong khi đó, dự án khu nhà ở Anh Dũng VII chưa giải phóng xong mặt bằng, chưa hoàn thành hạ tầng kỹ thuật đã thu tiền của khách hàng, hiện chưa xây dựng nhà ở và đã dừng thi công do thiếu vốn; lãi suất sử dụng vốn kinh doanh đầu tư các dự án, công trình nhưng không phân bổ vào giá trị công trình 23,271 tỷ đồng.

Quyết định số 4772/QĐ-UBND nêu rõ UBND Thành phố Quyết định điều chỉnh tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội từ 300 tỷ đồng lên 430.000.000.000 đồng (Bốn trăm ba mươi tỷ đồng).

Cơ sở hạ tầng giao thông xây dựng đồng bộ trong những năm qua, vì vậy dân cư của Richmond City Bình Thạnh không phải lo ngại về việc thông thương với các quận khác và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng. Nhờ các tuyến đường như: Nguyễn Xí, Trục đường Đông Nam Sài Gòn- Phạm Văn Đồng, Ung Văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ…

Có được vị trí đắc địa như vậy, dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh sẽ là một nơi sống lý tưởng cho cư dân: có được không gian sống trong lành, rộng rãi tách biệt sự nào nhiệt của thành phố, nhưng vẫn dễ dàng kết nối khi cần.

Được xây dựng trên ý tưởng về một khu đô thị khép kín, căn hộ Richmond City Bình Thạnh  tích hợp tất cả mọi thứ bạn cần từ nội thất theo chuân Châu Âu, tiện ích gần nhà và cả không gian xanh:

Mỗi căn hộ nơi đây là một không gian hoàn toàn tách biệt, được thiết kế đơn giản và được trang bị nội thất sang trọng tạo cho bạn cảm giác riêng tư, thoải mái mỗi khi trở về nhà. Hơn nữa dự án RichMond City Bình Thạnh vẫn giữ được sự thông thoáng, đón nhận ánh sáng tự nhiên bên ngoài bạn không còn cảm thấy bị bức bí như những căn hộ ngột ngạt thiếu ánh nắng mặt trời.

Ngay bên dưới căn hộ với 4 tầng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, tham gia những hoạt động thể thao hoặc thư giãn ngay lầu 4 với khu thể thao, hồ bơi rộng lớn, công viên trung tâm.
– Tại tầng trệt và khu vực công cộng bạn và gia đình sẽ thỏa thích mua sắm, đi bộ, chơi đùa cùng con cái với khu nhà trẻ rộng hơn 5,500m2, hay chăm sóc cơ thể trong spa sang trọng.

Căn hộ Richmond City Bình Thạnh dù là một khu đô thị với giá những căn hộ chỉ vào tầm trung nhưng mang lại cho gia đình bạn một nơi sống tiện nghi, môi trường trong lành hoàn hảo đầy đủ những tiện ích lý tưởng. Đây chính là tiêu chuẩn mà những gia đình nơi thành thị hướng đến.

Một căn hộ với nhiều lợi thế như Richmond City vốn rất phù hợp với những cư dân của thành phố, cộng thêm chính sách bán ưu đãi mọi người đều dễ dàng sở hữu, và an tâm tuyệt đối với căn nhà tương lai của mình. Tóm lại, hiện nay chính là thời điểm thích hợp để quyết định mua căn hộ dự án này.