Căn hộ Florita Quận 7

Nhu cầu về nhà ở tại TPHCM ngày càng gia tăng,nhưng số lượng dự án có vị trí đẹp và tiêu chuẩn cao cấp đang ngày một hiếm hơn, đặc biệt là những dự án thuộc khu vực trung tâm, di chuyển thuận lợi đến Quận 1, Phú Mỹ Hưng. TỔNG QUAN DỰ ÁN – Tổng […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: quận 7

Nhu cầu về nhà ở tại TPHCM ngày càng gia tăng,nhưng số lượng dự án có vị trí đẹp và tiêu chuẩn cao cấp đang ngày một hiếm hơn, đặc biệt là những dự án thuộc khu vực trung tâm, di chuyển thuận lợi đến Quận 1, Phú Mỹ Hưng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Tổng Diện Tích Dự Án : 10,451m2

– Tổng số tầng: 18 bao gồm : 1 tầng hầm, Tầng 1,2: shophouse, Tầng 3: căn hộ OfficeTel, Tầng 4 ->18 : căn hộ

– Số Block: 4 Block 

– Diện tích: 57m2 ->103m2 (2-3PN)

– Mật độ xây dựng: 35,5%

VỊ TRÍ

Vị trí sở hữu nhiều view nhìn đẹp: view sông và view Bitexco Quận 1

Căn hộ Florita được ngắm nhìn ba con sông lớn: sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội nhờ vậy vị trí của Căn hộ Florita càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu trong tầm tay.

Kết nối thuận lợi qua các quận trung tâm như: quận 1, 4, 2, 7, 5, 8, huyện Nhà Bè, khu Trung Sơn, chỉ mất 10 phút là đến chợ Bến Thành.

TIỆN ÍCH

Florita đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như các tiện ích ngoại khu, gần các trường đại học có tiếng , bệnh viện theo tiêu chuẩn của nước ngoài, nhằm đáp ứng cho cư dân nơi đây thoải mái nhất.

MẶT BẰNG TẦNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán linh hoạt theo tiến độ

 

Error: Contact form not found.