Căn hộ Estella Heights Quận 2

THÔNG TIN DỰ ÁN Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Keppel Land (Singapore) + Tiến Phước Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình Đơn vị thiết kế: Ong & Ong (Singapore) Tổng diện tích: 2,54 ha Quy mô gồm: 4 tòa tháp cao 33 – 34 tầng Tháp 1 và Tháp 2 cao 33 tầng với 496 căn […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Quận 2

Căn hộ Estella Heights

Căn hộ Estella Heights

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Keppel Land (Singapore) + Tiến Phước

Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình

Đơn vị thiết kế: Ong & Ong (Singapore)

Tổng diện tích: 2,54 ha

Quy mô gồm: 4 tòa tháp cao 33 – 34 tầng

Tháp 1 và Tháp 2 cao 33 tầng với 496 căn

Tháp 3 và Tháp 4 cao 34 tầng với 376 căn

Diện tích căn hộ: từ 59 – 180 m2 (từ 1PN – 4PN)

Penhouse: 300 – 350 m2

VỊ TRÍ

Căn hộ Estella nằm tại vị trí rất đẹp , mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Khu vực này là nơi tập trung hầu hết các căn hộ cao cấp tại quận 2 . Khu vực này cũng được đánh giá là khu vực có tính kết nối giao thông ưu việt nhất của quận 2 với các tuyến đường huyết mạch trọng điểm như Xa Lộ Hà Nội , Mai Chí Thọ , Đồng Văn Cống , cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Cư dân sống trong căn hộ Estella Heights chỉ cần tốn 5 phút để có thể đi đến khu vực trung tâm của quận 1,3,7,Bình Thạnh…

TIỆN ÍCH 

Để đánh giá tiêu chuẩn “căn hộ nghĩ dưỡng” ngoài yếu tố “xanh” , căn hộ phải có hệ thống tiện ích phục vụ cư dân thật tốt.

Chỉ cần về đến Estella Heights bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các tiện ích vui chơi giải trí mua sắm khác biệt hoàn toàn so với các căn hộ trong khu vực. Bạn có thể tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.
Tiêu khiển với trò chơi billiard tại câu lạc bộ, thưởng thức các bộ phim nổi tiếng tại phòng chiếu phim cao cấp, nâng cao sức khỏe tại phòng Gym và thư giãn hoàn toàn trong hồ Jacuzzi.

 

Error: Contact form not found.